Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Chronicles 24:6 in Tamil

Home » Bible » 1 Chronicles » 1 Chronicles 24 » 1 Chronicles 24:6 in

1 நாளாகமம் 24:6
லேவியரில் சம்பிரதியாகிய செமாயா என்னும் நெதனெயேலின் குமாரன், ராஜாவுக்கும் பிரபுக்களுக்கும் ஆசாரியனாகிய சாதோக்குக்கும் அபியத்தாரின் குமாரனாகிய அகிமெலேக்குக்கும் ஆசாரியரும் லேவியருமான பிதாக்களின் தலைவருக்கும் முன்பாக அவர்கள் நாமங்களை எழுதினான்; ஒரு பிதாவின் வீட்டுச் சீட்டு எலெயாசாருக்கு விழுந்தது; பின்பு அந்தப்படியே இத்தாமாருக்கும் விழுந்தது.


1 நாளாகமம் 24:6 in English

laeviyaril Sampirathiyaakiya Semaayaa Ennum Nethaneyaelin Kumaaran, Raajaavukkum Pirapukkalukkum Aasaariyanaakiya Saathokkukkum Apiyaththaarin Kumaaranaakiya Akimelaekkukkum Aasaariyarum Laeviyarumaana Pithaakkalin Thalaivarukkum Munpaaka Avarkal Naamangalai Eluthinaan; Oru Pithaavin Veettuch Seettu Eleyaasaarukku Vilunthathu; Pinpu Anthappatiyae Iththaamaarukkum Vilunthathu.


Tags லேவியரில் சம்பிரதியாகிய செமாயா என்னும் நெதனெயேலின் குமாரன் ராஜாவுக்கும் பிரபுக்களுக்கும் ஆசாரியனாகிய சாதோக்குக்கும் அபியத்தாரின் குமாரனாகிய அகிமெலேக்குக்கும் ஆசாரியரும் லேவியருமான பிதாக்களின் தலைவருக்கும் முன்பாக அவர்கள் நாமங்களை எழுதினான் ஒரு பிதாவின் வீட்டுச் சீட்டு எலெயாசாருக்கு விழுந்தது பின்பு அந்தப்படியே இத்தாமாருக்கும் விழுந்தது
1 Chronicles 24:6 in Tamil Concordance 1 Chronicles 24:6 in Tamil Interlinear 1 Chronicles 24:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Chronicles 24