Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Chronicles 24:5 in Tamil

Home » Bible » 2 Chronicles » 2 Chronicles 24 » 2 Chronicles 24:5 in

2 நாளாகமம் 24:5
அவன் ஆசாரிரையும் லேவியரையும் கூடி வரச்செய்து, அவர்களை நோக்கி: நீங்கள் யூதா பட்டணங்களுக்குப் புறப்பட்டுப்போய், உங்கள் தேவனுடைய ஆலயத்தை வருஷாவருஷம் பழுதுபார்க்கிறதற்கு, இஸ்ரவேலெங்கும் பணம் சேகரியுங்கள்; இந்தக் காரியத்தைத் தாமதமில்லாமல் செய்யுங்கள் என்றான். ஆனாலும் லேவியர் தாமதம்பண்ணினார்கள்.


2 நாளாகமம் 24:5 in English

avan Aasaariraiyum Laeviyaraiyum Kooti Varachcheythu, Avarkalai Nnokki: Neengal Yoothaa Pattanangalukkup Purappattuppoy, Ungal Thaevanutaiya Aalayaththai Varushaavarusham Paluthupaarkkiratharku, Isravaelengum Panam Sekariyungal; Inthak Kaariyaththaith Thaamathamillaamal Seyyungal Entan. Aanaalum Laeviyar Thaamathampannnninaarkal.


Tags அவன் ஆசாரிரையும் லேவியரையும் கூடி வரச்செய்து அவர்களை நோக்கி நீங்கள் யூதா பட்டணங்களுக்குப் புறப்பட்டுப்போய் உங்கள் தேவனுடைய ஆலயத்தை வருஷாவருஷம் பழுதுபார்க்கிறதற்கு இஸ்ரவேலெங்கும் பணம் சேகரியுங்கள் இந்தக் காரியத்தைத் தாமதமில்லாமல் செய்யுங்கள் என்றான் ஆனாலும் லேவியர் தாமதம்பண்ணினார்கள்
2 Chronicles 24:5 in Tamil Concordance 2 Chronicles 24:5 in Tamil Interlinear 2 Chronicles 24:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Chronicles 24