Enakku Naeram Kitaikkum Pothellaam in D Scale

Dm
எனக்கு நேரம் கிடைக்கும் போதெல்லாம்
F
F
என் இயே
C
சுவோடு நான் பே
Em
சுவேன் – 2
Dm
A
நான் பேசுவேன் அவ
G
ர் பேசுவார்
F
இருவரும் சந்
C
தோஷிப்போமே – 2
Dm
Dm
ஆபத்து நேரத்தில் கூப்பிடுவேன்
Gm
C
அருகில் வந்தெனக்கு உதவி
Em
செய்வார் –
Dm
2
Dm
இக்கட்டு நே
C
ரத்தில் கூ
B♭
ப்பிடுவேன்
Dm
– 2
A
இனிமையாய் வந்தெனக்கு பதில் கொ
Dm
டுப்பார் – 2
…எனக்கு நேரம் – அல்லேலூயா – 12
Dm
ஆராதனை நேரங்களில் கூப்பிடுவேன்
Gm
C
ஆவியின் அபிஷேகம் தந்திடு
Em
வார் –
Dm
2
Dm
அந்நிய பா
C
ஷையில் நிரப்பி
B♭
டுவார் –
Dm
2
A
அபிஷேக தைலத்தை ஊற்றிடுவா
Dm
ர் – 2
…எனக்கு நேரம் … அல்லேலூயா –12
Dm
அந்தி சந்தி மதியங்கள் கூப்பிடுவேன்
Gm
C
முந்தி வந்து எனக்கு அவர் உதவி
Em
செய்வார்
Dm
– 2
Dm
சபையிலே சாட்
C
சியாய் வாழ்ந்
B♭
திடுவேன் –
Dm
2
A
சத்தியத்தை உணவாக்கி மகிழ்ந்
Dm
திடுவேன் – 2
…எனக்கு நேரம் – அல்லேலூயா – 12
Dm
உற்சாகமாய் கர்த்த்ருக்குக் கொடுத்திடுவேன்
Gm
C
இரட்டிப்பான நன்மைகளைப் பெற்றிடு
Em
வேன் – 2
Dm
Dm
ஜீவனின் அதி
C
பதியானவரை
B♭
– என்
Dm
– 2
A
ஜீவய காலமெல்லாம் வாழ்த்
Dm
திடுவேன்
– எனக்கு நேரம் – அல்லேலூயா
Dm
எனக்கு நேரம் கிடைக்கும் போதெல்லாம்
F
Enakku Naeram Kitaikkum Pothellaam
F
என் இயே
C
சுவோடு நான் பே
Em
சுவேன் – 2
Dm
En Yesuvodu Naan Paesuvaen – 2
A
நான் பேசுவேன் அவ
G
ர் பேசுவார்
Naan Paesuvaen Avar Paesuvaar
F
இருவரும் சந்
C
தோஷிப்போமே – 2
Dm
Iruvarum Santhoshippomae – 2
Dm
ஆபத்து நேரத்தில் கூப்பிடுவேன்
Gm
Aapaththu Naeraththil Kooppiduvaen
C
அருகில் வந்தெனக்கு உதவி
Em
செய்வார் –
Dm
2
Arukil Vanthenakku Uthavi Seyvaar – 2
Dm
இக்கட்டு நே
C
ரத்தில் கூ
B♭
ப்பிடுவேன்
Dm
– 2
Ikkattu Naeraththil Kooppiduvaen – 2
A
இனிமையாய் வந்தெனக்கு பதில் கொ
Dm
டுப்பார் - 2
Inimaiyaay Vanthenakku Pathil Koduppaar - 2
...எனக்கு நேரம் – அல்லேலூயா – 12
...enakku Naeram – Allaelooyaa – 12
Dm
ஆராதனை நேரங்களில் கூப்பிடுவேன்
Gm
Aaraathanai Naerangalil Kooppiduvaen
C
ஆவியின் அபிஷேகம் தந்திடு
Em
வார் –
Dm
2
Aaviyin Apishaekam Thanthiduvaar – 2
Dm
அந்நிய பா
C
ஷையில் நிரப்பி
B♭
டுவார் –
Dm
2
Anniya Paashaiyil Nirappiduvaar – 2
A
அபிஷேக தைலத்தை ஊற்றிடுவா
Dm
ர் – 2
Apishaeka Thailaththai Oottiduvaar – 2
...எனக்கு நேரம் … அல்லேலூயா –12
...enakku Naeram … Allaelooyaa –12
Dm
அந்தி சந்தி மதியங்கள் கூப்பிடுவேன்
Gm
Anthi Santhi Mathiyangal Kooppiduvaen
C
முந்தி வந்து எனக்கு அவர் உதவி
Em
செய்வார்
Dm
– 2
Munthi Vanthu Enakku Avar Uthavi Seyvaar – 2
Dm
சபையிலே சாட்
C
சியாய் வாழ்ந்
B♭
திடுவேன் –
Dm
2
Sapaiyilae Saatchiyaay Vaalnthiduvaen – 2
A
சத்தியத்தை உணவாக்கி மகிழ்ந்
Dm
திடுவேன் – 2
Saththiyaththai Unavaakki Makilnthiduvaen – 2
...எனக்கு நேரம் – அல்லேலூயா – 12
...enakku Naeram – Allaelooyaa – 12
Dm
உற்சாகமாய் கர்த்த்ருக்குக் கொடுத்திடுவேன்
Gm
Ursaakamaay Karththrukkuk Koduththiduvaen
C
இரட்டிப்பான நன்மைகளைப் பெற்றிடு
Em
வேன் – 2
Dm
Irattippaana Nanmaikalaip Pettiduvaen – 2
Dm
ஜீவனின் அதி
C
பதியானவரை
B♭
– என்
Dm
– 2
Jeevanin Athipathiyaanavarai – En – 2
A
ஜீவய காலமெல்லாம் வாழ்த்
Dm
திடுவேன்
Jeevaya Kaalamellaam Vaalththiduvaen
- எனக்கு நேரம் – அல்லேலூயா
- Enakku Naeram – Allaelooyaa

Enakku Naeram Kitaikkum Pothellaam Chords Keyboard

Dm
enakku Naeram Kitaikkum Pothellaam
F
F
en Iyae
C
suvodu Naan Pae
Em
suvaen – 2
Dm
A
naan Paesuvaen Ava
G
r Paesuvaar
F
iruvarum San
C
thoshippomae – 2
Dm
Dm
aapaththu Naeraththil Kooppiduvaen
Gm
C
arukil Vanthenakku Uthavi
Em
Seyvaar –
Dm
2
Dm
ikkattu Nae
C
raththil Koo
B♭
ppiduvaen
Dm
– 2
A
inimaiyaay Vanthenakku Pathil Ko
Dm
duppaar - 2
...enakku Naeram – Allaelooyaa – 12
Dm
aaraathanai Naerangalil Kooppiduvaen
Gm
C
aaviyin Apishaekam Thanthidu
Em
vaar –
Dm
2
Dm
anniya Paa
C
shaiyil Nirappi
B♭
duvaar –
Dm
2
A
apishaeka Thailaththai Oottiduvaa
Dm
r – 2
...enakku Naeram … Allaelooyaa –12
Dm
anthi Santhi Mathiyangal Kooppiduvaen
Gm
C
munthi Vanthu Enakku Avar Uthavi
Em
Seyvaar
Dm
– 2
Dm
sapaiyilae Saat
C
siyaay Vaaln
B♭
thiduvaen –
Dm
2
A
saththiyaththai Unavaakki Makiln
Dm
thiduvaen – 2
...enakku Naeram – Allaelooyaa – 12
Dm
ursaakamaay Karththrukkuk Koduththiduvaen
Gm
C
irattippaana Nanmaikalaip Pettidu
Em
vaen – 2
Dm
Dm
jeevanin Athi
C
pathiyaanavarai
B♭
– En
Dm
– 2
A
jeevaya Kaalamellaam Vaalth
Dm
thiduvaen
- Enakku Naeram – Allaelooyaa

Enakku Naeram Kitaikkum Pothellaam Chords Guitar


Enakku Naeram Kitaikkum Pothellaam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Enakku Naeram Kitaikkum Pothellaam Chords in D Scale

Enakku neram kidaikum Lyrics
தமிழ்