தமிழ்

Karam Pidithu Unnai Yendrum - கரம் பிடித்து உன்னை

கரம் பிடித்து உன்னை
என்றும் நடத்திடுவார்
கண்மணி போல் உன்னை
என்றும் நடத்திடுவார்

கலங்கிடாதே திகைத்திடாதே
கர்த்தர் கரம் உனக்கு உண்டு பயந்திடாதே

படுகுழியில் நீ விழுந்தாலும்
பரத்திலிருந்து வந்து
உன்னை தூக்கிடுவார்
அக்கினியில் நீ நடந்தாலும்
எதுவும் உன்னை சேதப்படுத்த முடியாதே – கலங்கிடாதே

ஆறுகளை நீ கடந்தாலும்
அவைகள் என்றும் உன்
மீது புரள்வதில்லை
காரிருளில் நீ நடந்தாலும்
பாதைக்கு வெளிச்சமாக இருப்பாரே – கலங்கிடாதே

சுழல் காற்று உன்னை சூழ்ந்தாலும்
அவர் கிருபை உன்னை
என்றும் தாங்கிடுமே
சோதனையில் நீ அமிழ்ந்தாலும்
சோர்ந்திடாதே உன்னை
அவர் அணைப்பாரே – கலங்கிடாதே

Karam Pidithu Unnai Yendrum Lyrics in English

karam pitiththu unnai
entum nadaththiduvaar
kannmanni pol unnai
entum nadaththiduvaar

kalangidaathae thikaiththidaathae
karththar karam unakku unndu payanthidaathae

padukuliyil nee vilunthaalum
paraththilirunthu vanthu
unnai thookkiduvaar
akkiniyil nee nadanthaalum
ethuvum unnai sethappaduththa mutiyaathae - kalangidaathae

aarukalai nee kadanthaalum
avaikal entum un
meethu puralvathillai
kaarirulil nee nadanthaalum
paathaikku velichchamaaka iruppaarae - kalangidaathae

sulal kaattu unnai soolnthaalum
avar kirupai unnai
entum thaangidumae
sothanaiyil nee amilnthaalum
sornthidaathae unnai
avar annaippaarae - kalangidaathae

PowerPoint Presentation Slides for the song Karam Pidithu Unnai Yendrum

by clicking the fullscreen button in the Top left

FavoriteLoadingAdd to favorites