தமிழ்

Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae

1. குயவனே, குயவனே படைப்பின் காரணனே
களிமண்ணான என்னையுமே, கண்ணோக்கி பார்த்திடுமே

வெறுமையான பாத்திரம் நான், வெறுத்து தள்ளாமலே
நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய், விளங்கச் செய்யுமே
வேதத்தில் காணும் பாத்திரம் எல்லாம், இயேசுவை போற்றிடுதே
என்னையும் அவ்வித பாத்திரமாய், வனைந்து கொள்ளுமே

2. இறைவனே இறைவனே, இணையில்லாதவனே
குறை நிறைந்த என்னையுமே, கண்ணோக்கி பார்த்திடுமே

விலைபோகாத பாத்திரம் நான், விரும்புவார் இல்லையே
விலையில்லா உம் கிருபையால், உகந்ததாக்கிடுமே
தடைகள் யாவும் நீக்கி என்னைத், தம்மைப்போல் மாற்றிடுமே
உடைத்து என்னை உந்தனுக்கே, உடைமையாக்கிடுமே

3. மேய்ப்பனே மேய்ப்பனே, மந்தையை காப்பவனே
மார்க்கம் அகன்ற என்னையுமே, கண்ணோக்கி பார்த்திடுமே

மண்ணாசையில் நான் மயங்கியே, மெய்வழி விட்டகன்றேன்
கண்போன போக்கை பின்பற்றியே, கண்டேன் இல்லை இன்பமே
காணாமல் போன பாத்திரம் என்னைத், தேடி வந்த தெய்வமே
வாழ்நாளெல்லாம் உம் பாதம் செல்லும், பாதையில் நடத்திடுமே

Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae Lyrics in English

1. kuyavanae, kuyavanae pataippin kaarananae
kalimannnnaana ennaiyumae, kannnnokki paarththidumae

verumaiyaana paaththiram naan, veruththu thallaamalae
nirampi valiyum paaththiramaay, vilangach seyyumae
vaethaththil kaanum paaththiram ellaam, Yesuvai pottiduthae
ennaiyum avvitha paaththiramaay, vanainthu kollumae

2. iraivanae iraivanae, innaiyillaathavanae
kurai niraintha ennaiyumae, kannnnokki paarththidumae

vilaipokaatha paaththiram naan, virumpuvaar illaiyae
vilaiyillaa um kirupaiyaal, ukanthathaakkidumae
thataikal yaavum neekki ennaith, thammaippol maattidumae
utaiththu ennai unthanukkae, utaimaiyaakkidumae

3. maeyppanae maeyppanae, manthaiyai kaappavanae
maarkkam akanta ennaiyumae, kannnnokki paarththidumae

mannnnaasaiyil naan mayangiyae, meyvali vittakanten
kannpona pokkai pinpattiyae, kanntaen illai inpamae
kaannaamal pona paaththiram ennaith, thaeti vantha theyvamae
vaalnaalellaam um paatham sellum, paathaiyil nadaththidumae

PowerPoint Presentation Slides for the song Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae

by clicking the fullscreen button in the Top left