தமிழ்

Thayai Pola Thetrineerae - தாயை போல தேற்றிநீரே நன்றி ஐயா

தாயை போல தேற்றிநீரே நன்றி ஐயா
தகப்பனை போல சுமந்தவரே
நன்றி ஐயா
என் ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம்
மறவேன் உம்மை

இயேசையா -2
உம்மைப்போல் ஒரு
தெய்வம் இல்லை

1. உள்ளம் உடைந்து
அழுத போதெல்லாம்
நீர் அன்போடு ஓடி வந்தீரே
என் அன்பான தேவன் நீரே – 2

2. வியாதியிலே படுக்கும் போதெல்லம்
என்னை தூக்கி எடுத்து குணமாக்கிநீர்
என் பரிகாரியானவரே -2

3.துன்ப துயர நேரத்தில் எல்லம்
என்னை ஆற்றி தேற்றி
அரவணைத்தீரே
என்னை தேற்றிடும் தெய்வம் நீரே -2

Thayai pola Thetrineerae Lyrics in English

thaayai pola thaettineerae nanti aiyaa
thakappanai pola sumanthavarae
nanti aiyaa
en jeevanulla naalellaam
maravaen ummai

iyaesaiyaa -2
ummaippol oru
theyvam illai

1. ullam utainthu
alutha pothellaam
neer anpodu oti vantheerae
en anpaana thaevan neerae – 2

2. viyaathiyilae padukkum pothellam
ennai thookki eduththu kunamaakkineer
en parikaariyaanavarae -2

3.thunpa thuyara naeraththil ellam
ennai aatti thaetti
aravannaiththeerae
ennai thaettidum theyvam neerae -2

PowerPoint Presentation Slides for the song Thayai pola Thetrineerae

by clicking the fullscreen button in the Top left