தமிழ்

Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa - யார் பிரிக்க முடியும் நாதா

யார் பிரிக்க முடியும் நாதா
உந்தன் அன்பிலிருந்து தேவா

1. என் சார்பில் நீர் இருக்க
எனக்கெதிராய் யார் இருப்பார்
மகனையே நீர் தந்தீரய்யா
மற்ற அனைத்தும் தருவீர் ஐயா

2. தெரிந்து கொண்ட உம் மகன்(கள்)
குற்றம் சாட்ட யார் இயலும்
நீதிமானாய் ஆக்கிவிட்டீர்
தண்டனை தீர்ப்பு எனக்கில்லையே

3. நிகழ்வனவோ வருவனவோ
வாழ்வோ சாவோ பிரித்திடுமோ
அன்பு கூர்ந்த கிறிஸ்துவினால்
அனைத்திலும் நான் வெற்றி பெறுவேன்

4. வேதனையோ நெருக்கடியோ
சோதனையோ பிரித்திடுமோ
பகைமைகளோ பழிச்சொல்லோ
பொறாமைகளோ பிரித்திடுமோ

Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa Lyrics in English

yaar pirikka mutiyum naathaa
unthan anpilirunthu thaevaa

1. en saarpil neer irukka
enakkethiraay yaar iruppaar
makanaiyae neer thantheerayyaa
matta anaiththum tharuveer aiyaa

2. therinthu konnda um makan(kal)
kuttam saatta yaar iyalum
neethimaanaay aakkivittir
thanndanai theerppu enakkillaiyae

3. nikalvanavo varuvanavo
vaalvo saavo piriththidumo
anpu koorntha kiristhuvinaal
anaiththilum naan vetti peruvaen

4. vaethanaiyo nerukkatiyo
sothanaiyo piriththidumo
pakaimaikalo palichchaொllo
poraamaikalo piriththidumo

PowerPoint Presentation Slides for the song Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa

by clicking the fullscreen button in the Top left

FavoriteLoadingAdd to favorites