Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Chronicles 21:3 in Tamil

1 Chronicles 21:3 Bible 1 Chronicles 1 Chronicles 21

1 நாளாகமம் 21:3
அப்பொழுது யோவாப் கர்த்தருடைய ஜனங்கள் இப்போது இருக்கிறதைப்பார்க்கிலும் நூறத்தனையாய் அவர் வர்த்திக்கப்பண்ணுவாராக; ஆனாலும் ராஜாவாகிய என் ஆண்டவனே, அவர்களெல்லாரும் என் ஆண்டவனின் சேவகரல்லவா? என் ஆண்டவன் இதை விசாரிப்பானேன்? இஸ்ரவேலின்மேல் குற்றமுண்டாக இது நடக்கவேண்டியது என்ன என்றான்.


1 நாளாகமம் 21:3 in English

appoluthu Yovaap Karththarutaiya Janangal Ippothu Irukkirathaippaarkkilum Nooraththanaiyaay Avar Varththikkappannnuvaaraaka; Aanaalum Raajaavaakiya En Aanndavanae, Avarkalellaarum En Aanndavanin Sevakarallavaa? En Aanndavan Ithai Visaarippaanaen? Isravaelinmael Kuttamunndaaka Ithu Nadakkavaenntiyathu Enna Entan.


Tags அப்பொழுது யோவாப் கர்த்தருடைய ஜனங்கள் இப்போது இருக்கிறதைப்பார்க்கிலும் நூறத்தனையாய் அவர் வர்த்திக்கப்பண்ணுவாராக ஆனாலும் ராஜாவாகிய என் ஆண்டவனே அவர்களெல்லாரும் என் ஆண்டவனின் சேவகரல்லவா என் ஆண்டவன் இதை விசாரிப்பானேன் இஸ்ரவேலின்மேல் குற்றமுண்டாக இது நடக்கவேண்டியது என்ன என்றான்
1 Chronicles 21:3 in Tamil Concordance 1 Chronicles 21:3 in Tamil Interlinear 1 Chronicles 21:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Chronicles 21