Daevanalae Kudada

Daiva Krupayil Njan Asrayichu – ദൈവകൃപയിൽ ഞാനാശ്രയിച്ച്

Daiva Sneham Vamicheeda

Daiva Sneham Varnichidan – ദൈവസ്നേഹം വര്‍ണ്ണിച്ചീടാന്‍

Daivam Thaanna Daanam – ദൈവം തന്ന ദാനമത്രെ

Dam Dam Dam Damaku – டம் டம் டம் டமக்கு

Dasanagiya Yakobe Bayapadadhe

Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே

Dasare Itharaniyai Anbai

Dasare Itharaniyai Anbai In – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்

Dasare Itharaniyai Anbai – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்

Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர

December Maatham Vanthache – டிசம்பர் மாதம் வந்தாச்சே குளுகுளு காலம் வந்தாச்சே

Deep and Wide

Deiva Aattukuttiyae – தெய்வ ஆட்டுக்குட்டியே

Deiva Aatukuttiye Logatharin Meetpare

Deiva Aaviyae – தெய்வ ஆவியே

Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட

Deiva Samaathana Inba Nathiyae – தெய்வ சமாதான இன்ப நதியே

Deivaasanamun Nirpeerae – தெய்வாசனமுன் நிற்பீரே

Deivaattu Kuttikku Pan Mudi Sootidum

Deivaavi Manavaasaraai – தெய்வாவி மனவாசராய்

Deivalayandanil Servom

Deivame Yesuve Ummai Thedugiren

Deivame Yesuve – தெய்வமே இயேசுவே

Deivanbin Vellame – தெய்வன்பின் வெள்ளமே

Deivanbin vellame thiru arul

Deivanbin Vellame Thiruvarul

Deivanbukaaga Unnatha – தெய்வன்புக்காக உன்னத

Deivanputhaan Maa Inimai – தெய்வன்புதான் மா இனிமை

Deivathuvathin Paripooranam

Deivattu Kuttiku – தெய்வாட்டுக்குட்டிக்கு

Deiveega koodaram

Deiveega Koodarame En Devanin

Deiviga Koodaramae Enn

Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே

Dekiri Dappa Dekiri Dappa – டிங்கிரி டப்பா டிங்கிரி டப்பா

Desam Yesuvin- தேசம் இயேசுவின்

Desamae Bayapadadhae – தேசமே பயப்படாதே

Desamae Nee Payapadathey – தேசமே நீ பயப்படாதே

Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru

Desame desame payapadathe

Desame Desame Payapadathe

Desame Payapadathey – தேசமே பயப்படாதே

Desame payappadathe

Desamea payappadaathea

Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு

Desamey Payappadaathey

Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து

Deva Aaseervaatham Perukiduthey

Deva aasirvatham berukiduthe.

Deva Aasivatham Perdugiduthe – தேவ ஆசீர்வதம் பெருகிடுதே

Deva Aatu Kuttiyin

Deva Aaviye Thooya Aaviye

Deva Aaviye Yengal

Deva Aaviye Yengal – தேவ ஆவியே எங்கள்

Deva Aaviyea Thettravaalanae – தேவ ஆவியே தேற்றரவாளனே

Deva Anbidhuvey -தேவ அன்பிதுவே தூய அன்பிதுவே

Deva Anbin Perukkai Paar- தேவ அன்பின் பெருக்கைப் பார்

Deva Baalan Piratheere

Deva Devaa Thiriyega Deva – தேவ தேவா திரியேக தேவா

Deva Devanae Yehova -தேவ தேவனே எகோவா

Deva Devanai Thuthiduvom

Deva devanai thuthithiduvom

Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம்

Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள

Deva devane ekovo

Deva Devane Yesu Rajane

Deva Devane Yesu Rajane

Deva Dhayabaranai Thuthipathil – தேவ தயாபரனை துதிப்பதில்

Deva Enai Marakathae – தேவா எனைமறக்காதே

Deva Enaimarakkade

Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்

Deva Ennai Aasirvathium

Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்

Deva ennai aasirvathiyum

Deva Evveettil Intrae Meavi – தேவா இவ்வீட்டில் இன்றே மேவி எழுந்து

Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே

Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்

Deva Irakkam Illayo Yesu Deva

Deva Irakkam Illayoo – தேவா இரக்கம் இல்லையோ

Deva Ivveetil Indre

Deva Janamae Paadi Thuthipom

Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்

Deva Janame Magizndu Kalikooru

Deva Janame Magizndu Kalikooru

Deva Janame Magizndu Kalikooru – தேவ ஜனமே மகிழ்ந்து களிகூறு

Deva janame paadi

Deva Kirubai Aasirvaatham

Deva kirubai endrum

Deva Kirubai Endrum Ullathu

Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Deva Kumara Deva Kumara

Deva Kumara Deva Kumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா

Deva Kumaran Yesu

Deva Kumaran Yesu – தேவக் குமாரன் இயேசு

Deva Loga Gaaname Thoothar Meetiya Raagame

Deva Loga Ganame Thuthar

Deva Logamathil – தேவ லோகமதில்

Deva Maa Kutumbamu – దేవా మా కుటుంబము

Deva Mainthan Unnai Ratchika – தேவ மைந்தன் உன்னை இரட்சிக்க

Deva Myndhanae – தேவ மைந்தனே

Deva Naan Ethinaal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்

Deva naan ethinal viseshithavan

Deva Naan Ethinal Viseshithavan

Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்

Deva Pitha Entha Meipanallo

Deva Pitha Enthan Meippen Allo

Deva Pitha Enthan Meippen Allo – தேவ பிதா என்தன் மேய்ப்பன்

Deva Pithave Um Unmai Periyathe

Deva prasannam

Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்

Deva Prasannam Ennai Moodum

Deva prasannam irangiye

Deva prasannam tharume

Deva Prasannam Tharume

Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே

Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே

Deva Prasannamae Irangiyae

Deva Prasanname Irangiyae Vandhiduthae

Deva Puthiran Vanthaar – தேவ புத்திரன் வந்தார் பூலோகத்தில்

Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae

Deva Saayal Aaga Maari

Deva Saayal Aaga Mari

Deva sabaiyile devan

Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar

Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar

Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar – தேவ சபையிலே தேவன்

Deva Saranam Kartha Saranam

Deva Saranam Kartha Saranam

Deva Saranam Kartha Saranam – தேவா சரணம் கர்த்தா சரணம்

Deva sayal aga mari

Deva Sayal Aga Mari – தேவ சாயல் ஆக மாறி

Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது

Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum

Deva sitham niraivera

Deva Sitham Niraivera

Deva Sitham Niraivera Ennaiyum

Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற

Deva Suthan Meetedutha

Deva Suthan Poouvlakor – தேவ சுதன் பூவுலகோர்

Deva Suthan Thanthaar – தேவன் சுதன் தந்தார்

Deva Suthan Yuirthaar – தேவசுதனுயிர்த்தார்

Deva Thirusuthan Yesu Uthithaar – தேவத் திருச்சுதன் இயேசு உதித்தார்

Deva Um Karuniyam

Deva Um Karuniyam – தேவா உம் காருண்யம் நீக்கும் வாழ்வின் – O Lord Your tenderness

Deva Um Naamathai

Deva um samugame

Deva Um Samugame Yenathu

Deva Um Samugame – தேவா உம் சமூகமே எனது பிரியமே

Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்

Deva Ummadiyil

Deva Ummai Naan Nambuven

Deva ummai naan nambuven

Deva ummai paadum

Deva undhan samugam

Deva Undhan Samugam Thelithenilum

Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்

Deva unthan paatham

Deva Vasanathaiyae – தேவ வசனத்தையே

Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்

Devaa Thirukadaikan Paar – தேவா திருக்கடைக்கண் பார்

Devaathi Devan

Devadhi devan en

Devadhi Devan Manuvelanae – தேவாதி தேவன் மனுவேலனே

Devae Kannokkumean – தேவே கண்ணோக்குமேன்

Devakumara devakumara

Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா

Devakumara Ketkiratha En Dhiyana

Devakumara Ketkiratha – தேவகுமாரா கேட்கிறதா

Devakumaran yesu

Devalayam Selvathu – தேவாலயம் செல்வதே மகிழ்ச்சியை

Devan aarathanaikuriyavare

Devan Arulia Solli Mudiyatha

Devan Arulia Solli Mudiyatha – தேவன் அருளிய சொல்லி முடியாத

Devan aruliya solli

Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை

Devan ezhuntharulvar

Devan Manithanaai Aaaginaar- தேவன் மனிதனாய் ஆகினார்

Devan nam adaikalame

Devan nam adaikkalamum

Devan Namakku Adaikalam

Devan Namathu Adaikalamum

Devan Namathu – தேவன் நமது அடைக்கலமும்

Devan thankum ullam

Devan Thantha Thiru Sabai – தேவன் தந்த திருச் சபையே

Devan thedum manithan

Devan Ulagorai Neasitha – தேவன் உலகோரை நேசித்த

Devan Varukinraar Vegam

Devan Varum Naalathilae – தேவன் வரும் நாளதிலே

Devana En Nanbane Enakkai

Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே

Devanae En Sirumaiyil – தேவனே என் சிறுமையில்

Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்

Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்

Devanae Naan Umathundail

Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்

Devanae Rajanae Jeevanae – தேவனே இராஜனே ஜீவனே

Devanae ummai naan

Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum

Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்

Devanae Yesu Naathanae – தேவனே யேசுநாதனே

Devanai Gembiramai Paadu

Devanai Thuthippathum Keerthanam

Devanai Thuthiyungal -சங்கீதம் 150 தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல் Women’S College Choir

Devanai Thuthiyungal Eppothum Thuthiyungal Chritian

Devanai uyarthi thuthiyungal

Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்

Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்

Devanai Uyarththith Thuthiungal

Devanal kudathathu

Devanbibn Vellamae – தெய்வன்பின் வெள்ளமே திருவருள் தோற்றமே

Devanbibn Vellamae Thiru Arul

Devane Aarathikkinren

Devane aarathikkiren

Devane Aarathikkiren – தேவனே ஆராதிக்கின்றேன்

Devane En Deva

Devane en deva

Devane En Deva Ummai

Devane En Deva – தேவனே என் தேவா

Devane en jeevane

Devane En Nanbane Enakkai

Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே

Devane ennai tharugiren

Devane naan umathandaiyil

Devane Naan Umathandaiyil

Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்

Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்

Devane Naan Umathundaiyil Innum

Devane Saranam Yesuve Saranam – தேவனே சரணம் இயேசுவே சரணம்

Devane Umm Samugame

Devane ummai

Devane Ummai Aarathippen – தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்

Devane Ummai Naan Aarathippen

Devane Un Pathathil – தேவனே உம் பாதத்தில்

Devane yesu nathane

Devanea neer dhooramaai,

Devanin aalayam parisutha

Devanin Aalayam Thudhigalin Aalayam

Devanin Aalayam Thuthigalin

Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்

Devanin Aalayamey Parisuththa Aalayamey

Devanin Namathirke Thuthi – தேவனின் நாமத்திற்கே துதி உண்டாகட்டுமே

Devanuke magimai

Devanuke Magimai Deivarthuke Magimai

Devanuke Magimai Deivathirke Magimai

Devanuke Magimai – தேவனுக்கே மகிமை

Devanukke Magimai Deivathirkke Magimai

Devanukke makimaiyundu

Devanuku Magimai Seluthi

Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி

Devapitha enthan

Devapitha Enthan Maippar

Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்

Devaprasannam (Prasannam Prasannam)

Devareer Ennai Asirvadhiyum – தேவரீர் என்னை ஆசீர்வதியும்

Devareer Neer Sagalamum – தேவரீர் நீர் சகலமும்

Devareer Neer Sagalamum Seiya Vallavar

Devareer neer sakalamum seyya

Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய

Devasanapathium Senai – தேவாசனப்பதியும் சேனை

Devasitham Seivadhe – தேவசித்தம் செய்வதே

Devasudhan Krishthyesu Emai Meetkave

Devathe Oor Yesu Vasthu – தேவதே ஓர் ஏசு வஸ்து

Devathi Devae Neerae

Devathi Devan Manuvaanarae – தேவாதி தேவன் மனுவானாரே

Devathi devan rajathi

Devathi Devan Rajathi

Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி

Devathi devan thanakku sirththi

Devathi Devan Thanaku – தேவாதி தேவன் தனக்கு

Devathi Devane Bethalai Oorinile

Devathi Devea Neerae – தேவாதி தேவே நீரே

Dgs Dhinakaran – Nee Illatha Nalellam நீ இல்லாத நாளெல்லாம் நாளாகுமா | Golden Hits | Jesus Calls

Dhaaveedhin Vamsathil

Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி

Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi

Dhen Tamilzhil Pattuteduthu

Dheva En Uyir Naalellaam

Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்

Dhevaadhi Dhevanaamae Rajadhi

Dhevanaal Koodadhadhu Ondrumillae – என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை

Dhevane Naan Umathandaiyil

Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்

Dhevaney Neer Ennudaiya Dhevan – தேவனே நீர் என்னுடைய தேவன்

Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்

Dhinamae Naan Unnai – தினமே நான் உன்னை

Dhivviya Paalan – திவ்விய பாலன்

Dhivya Anbin Sathathai

Dhivya Anbin Sathathai – திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை

Ding Ding Ding

Diyalo Diyalo Diyalo

Do You Hear What I Hear?