கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen

கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae

இனியும் உம்மை கேட்பேன்- Iniyum Ummai Ketpen

En Uyirilum Melanavarae – என் உயிரிலும் மேலானவரே

Yesuvae En Nesarae – இயேசுவே என் நேசரே

என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu

Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே

நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum

Aayiramayiram Nanmaigal

En Nilamai Nantrai Arinthavar

Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே

வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே – Vazhuvamal Kathitta Dhevane

எத்தனை நல்லவர் – Ethanai Nallavar

ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom

எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum

Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்

Enthan Thaazhvil Ennai

அன்பே என்றென்னை நீர்- Anbae Entennai Neer

புது கிருபைகள் தினம் – Puthu Kirubaigal

என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer

உம் மகிமையை நான் காண – Um Magimaiyai Naan Kana

நம்பி வந்தேன் இயேசுவே – Nambi Vanthaen Yesuvae

நன்றி நன்றி இயேசுவே – Nantri Nantri Yesuvae

அன்பின் இயேசுவே அடைக்கலமானவரே – Anbin Yesuvae Adaikalamanavarae

எனைப் பாரும் எனைப் பாரும் – Ennai Parum

ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan

Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris

Unnadhathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே

Neer Oruvarae Unnathar – நீர் ஒருவரே உன்னதர்

Kirubasanathandai Odi Vanthaen – கிருபாசனத்தண்டை ஓடி வந்தேன்

En Ninaivugalai Neer Thumaiaakkum – என் நினைவுகளை நீர் தூய்மையாக்கும்

Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian

Ummai Athigam Athigam Nesikka Kirubai Vendumae

Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal

Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu

Yakobin Devan

Thirumbi Parkiren

Puthu Kirubaigal Thinam

Aayiram aayiram nanmaigal

Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்

Um Magimaiyai Naan Kana – உம் மகிமையை நான் காண வேண்டும்

Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்