Artists

🏠 Tamil Christian Songs

KARTHARAI UYARTHIDUM KAALAM

Nandriyaal Paadiduvaen

Unthan naama uyaranum

Thagappanaey Thandhayae Ellame Neerthane

Oceans (Where Feet May Fail)

Firm Foundation (He Won’t) – Cody Carnes

I Am Not Alone (Kari Jobe)

Devaprasannam (Prasannam Prasannam)

Here I Am to Worship

Enakkaai oruvar piranthu vanthaar

Piranthaar Nam Yesu Intru Piranthaar

En Thai Uruvagumunne

Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum

நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae

Theengai Kaanaathirupaai – தீங்கை காணாதிருப்பாய்

En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ

Vizhithelu Visuvasiyae Nee – விழித்தெழு விசுவாசியே நீ

Neer Oruvare Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே நீர் ஒருவரே

Parisutha Janamaai Ennaiyum – பரிசுத்த ஜனமாய் என்னையும்

Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்

Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்

Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே

Immaanuvel Immaanuvel Ennodu – இம்மானுவேல் இம்மானுவேல் என்னோடு

Shoonya Se Leke Tune – शून्य से लेके तूने मुझे

In Moments Like These

Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்

Kangal Ummai Thaeduthae – கண்கள் உம்மை தேடுதே

Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்

Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்

Akkini Akkini Elupputhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்

Njan Mounamayirikkathe – എന്റെ വിലാപത്തെ

Thenilum Inimaiyae Yesuvin – தேனிலும் இனிமையே இயேசுவின் நாமமே

Daivam Thaanna Daanam – ദൈവം തന്ന ദാനമത്രെ

Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி

Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை

Enthan Raaga Thalaivanae – எந்தன் ராக தலைவனே

Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்

Unmmai Ullavan – உண்மை உள்ளவன்

Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே

Irul Soolnthidum Paathaigalil | இருள் சூழ்ந்திடும் பாதைகளில்

Urachu Nilkkuka – ഉറച്ചു നിൽക്കുക

Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது

Sarva Valla Devan Piranthar – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்தார்

Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்

En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்

Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்

Though I Sleep In A Den

Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்

En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்

Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே