தமிழ்

Desame Payappadathe - தேசமே பயப்படாதே

தேசமே பயப்படாதே
மகிழ்ந்து களிகூரு
மன்னவர் இயேசு உந்தனுக்கே
மாபெரும் காரியம் செய்திடுவார்

செழிப்பான புதுவாழ்வு
தேவனே அருளிடுவார்
சுகவாழ்வு சமாதானம்
சந்தோஷம் தந்திடுவார் -2

மலைபோல வருவதெல்லாம்
பனிப் போல மறைந்திடுமே
உன்னதரின் கிருபைகளும்
உந்தனைச் சூழ்ந்திடுமே -2

தேவனுடன் உறவு கொண்டு
தினம் தினம் வாழ்ந்திடுவாய்
இம்மையிலும் மறுமையிலும்
இன்பத்தை ருசித்திடுவாய் -2

என் ஜீவன் இயேசுவுக்கே
என் ஊர் இயேசுவுக்கே
என் நாடு இயேசுவுக்கே
என் தேசம் இயேசுவுக்கே

Desame payappadathe Lyrics in English

thaesamae payappadaathae
makilnthu kalikooru
mannavar Yesu unthanukkae
maaperum kaariyam seythiduvaar

selippaana puthuvaalvu
thaevanae aruliduvaar
sukavaalvu samaathaanam
santhosham thanthiduvaar -2

malaipola varuvathellaam
panip pola marainthidumae
unnatharin kirupaikalum
unthanaich soolnthidumae -2

thaevanudan uravu konndu
thinam thinam vaalnthiduvaay
immaiyilum marumaiyilum
inpaththai rusiththiduvaay -2

en jeevan Yesuvukkae
en oor Yesuvukkae
en naadu Yesuvukkae
en thaesam Yesuvukkae

PowerPoint Presentation Slides for the song Desame payappadathe

by clicking the fullscreen button in the Top left