Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Chronicles 29:7 in Tamil

1 Chronicles 29:7 in Tamil Bible 1 Chronicles 1 Chronicles 29

1 நாளாகமம் 29:7
தேவனுடைய ஆலயத்து வேலைக்கு ஐயாயிரம் தாலந்து பொன்னையும், பதினாயிரம் தங்கக்காசையும், பதினாயிரம் தாலந்து வெள்ளியையும், பதினெண்ணாயிரம் தாலந்து வெண்கலத்தையும், லட்சம் தாலந்து இரும்பையும் கொடுத்தார்கள்.


1 நாளாகமம் 29:7 in English

thaevanutaiya Aalayaththu Vaelaikku Aiyaayiram Thaalanthu Ponnaiyum, Pathinaayiram Thangakkaasaiyum, Pathinaayiram Thaalanthu Velliyaiyum, Pathinennnnaayiram Thaalanthu Vennkalaththaiyum, Latcham Thaalanthu Irumpaiyum Koduththaarkal.


Tags தேவனுடைய ஆலயத்து வேலைக்கு ஐயாயிரம் தாலந்து பொன்னையும் பதினாயிரம் தங்கக்காசையும் பதினாயிரம் தாலந்து வெள்ளியையும் பதினெண்ணாயிரம் தாலந்து வெண்கலத்தையும் லட்சம் தாலந்து இரும்பையும் கொடுத்தார்கள்
1 Chronicles 29:7 in Tamil Concordance 1 Chronicles 29:7 in Tamil Interlinear 1 Chronicles 29:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Chronicles 29