Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Kings 10:2 in Tamil

1 ಅರಸುಗಳು 10:2 Bible 1 Kings 1 Kings 10

1 இராஜாக்கள் 10:2
மிகுந்த பரிவாரத்தோடும், கந்தவர்க்கங்களையும், மிகுதியான பொன்னையும் இரத்தினங்களையும் சுமக்கிற ஒட்டகங்களோடும், எருசலேமுக்கு வந்தாள்; அவள் சாலொமோனிடத்தில் வந்தபோது, தன் மனதில் இருந்த எல்லாவற்றையுங்குறித்து அவனிடத்தில் சம்பாஷித்தாள்.


1 இராஜாக்கள் 10:2 in English

mikuntha Parivaaraththodum, Kanthavarkkangalaiyum, Mikuthiyaana Ponnaiyum Iraththinangalaiyum Sumakkira Ottakangalodum, Erusalaemukku Vanthaal; Aval Saalomonidaththil Vanthapothu, Than Manathil Iruntha Ellaavattaைyunguriththu Avanidaththil Sampaashiththaal.


Tags மிகுந்த பரிவாரத்தோடும் கந்தவர்க்கங்களையும் மிகுதியான பொன்னையும் இரத்தினங்களையும் சுமக்கிற ஒட்டகங்களோடும் எருசலேமுக்கு வந்தாள் அவள் சாலொமோனிடத்தில் வந்தபோது தன் மனதில் இருந்த எல்லாவற்றையுங்குறித்து அவனிடத்தில் சம்பாஷித்தாள்
1 Kings 10:2 in Tamil Concordance 1 Kings 10:2 in Tamil Interlinear 1 Kings 10:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Kings 10