Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Kings 8:8 in Tamil

1 Kings 8:8 Bible 1 Kings 1 Kings 8

1 இராஜாக்கள் 8:8
தண்டுகளின் முனைகள் சந்நிதி ஸ்தானத்திற்கு முன்னான பரிசுத்த ஸ்தலத்திலே காணப்படத்தக்கதாய் அந்தத் தண்டுகளை முன்னுக்கு இழுத்தார்கள்; ஆகிலும் வெளியே அவைகள் காணப்படவில்லை; அவைகள் இந்நாள்வரைக்கும் அங்கே தான் இருக்கிறது.


1 இராஜாக்கள் 8:8 in English

thanndukalin Munaikal Sannithi Sthaanaththirku Munnaana Parisuththa Sthalaththilae Kaanappadaththakkathaay Anthath Thanndukalai Munnukku Iluththaarkal; Aakilum Veliyae Avaikal Kaanappadavillai; Avaikal Innaalvaraikkum Angae Thaan Irukkirathu.


Tags தண்டுகளின் முனைகள் சந்நிதி ஸ்தானத்திற்கு முன்னான பரிசுத்த ஸ்தலத்திலே காணப்படத்தக்கதாய் அந்தத் தண்டுகளை முன்னுக்கு இழுத்தார்கள் ஆகிலும் வெளியே அவைகள் காணப்படவில்லை அவைகள் இந்நாள்வரைக்கும் அங்கே தான் இருக்கிறது
1 Kings 8:8 in Tamil Concordance 1 Kings 8:8 in Tamil Interlinear 1 Kings 8:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Kings 8