Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Samuel 14:3 in Tamil

1 Samuel 14:3 in Tamil Bible 1 Samuel 1 Samuel 14

1 சாமுவேல் 14:3
சீலோவிலே கர்த்தருடைய ஆசாரியனாயிருந்த ஏலியின் குமாரனாகிய பினெகாசுக்குப் பிறந்த இக்கபோத்தின் சகோதரனும் அகிதூபின் குமாரனுமாகிய அகியா என்பவன் ஏபோத்தைத் தரித்தவனாயிருந்தான்; யோனத்தான் போனதை ஜனங்கள் அறியாதிருந்தார்கள்.


1 சாமுவேல் 14:3 in English

seelovilae Karththarutaiya Aasaariyanaayiruntha Aeliyin Kumaaranaakiya Pinekaasukkup Pirantha Ikkapoththin Sakotharanum Akithoopin Kumaaranumaakiya Akiyaa Enpavan Aepoththaith Thariththavanaayirunthaan; Yonaththaan Ponathai Janangal Ariyaathirunthaarkal.


Tags சீலோவிலே கர்த்தருடைய ஆசாரியனாயிருந்த ஏலியின் குமாரனாகிய பினெகாசுக்குப் பிறந்த இக்கபோத்தின் சகோதரனும் அகிதூபின் குமாரனுமாகிய அகியா என்பவன் ஏபோத்தைத் தரித்தவனாயிருந்தான் யோனத்தான் போனதை ஜனங்கள் அறியாதிருந்தார்கள்
1 Samuel 14:3 in Tamil Concordance 1 Samuel 14:3 in Tamil Interlinear 1 Samuel 14:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Samuel 14