Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Samuel 18:6 in Tamil

1 Samuel 18:6 Bible 1 Samuel 1 Samuel 18

1 சாமுவேல் 18:6
தாவீது பெலிஸ்தனைக் கொன்று திரும்பி வந்தபின்பு, ஜனங்கள் திரும்பவரும்போதும், ஸ்திரீகள் இஸ்ரவேலின் சகல பட்டணங்களிலுமிருந்து, ஆடல் பாடலுடன் புறப்பட்டு, மேளங்களோடும் கீதவாத்தியங்களோடும் சந்தோஷமாய் ராஜாவாகிய சவுலுக்கு எதிர்கொண்டுவந்தார்கள்.


1 சாமுவேல் 18:6 in English

thaaveethu Pelisthanaik Kontu Thirumpi Vanthapinpu, Janangal Thirumpavarumpothum, Sthireekal Isravaelin Sakala Pattanangalilumirunthu, Aadal Paadaludan Purappattu, Maelangalodum Geethavaaththiyangalodum Santhoshamaay Raajaavaakiya Savulukku Ethirkonnduvanthaarkal.


Tags தாவீது பெலிஸ்தனைக் கொன்று திரும்பி வந்தபின்பு ஜனங்கள் திரும்பவரும்போதும் ஸ்திரீகள் இஸ்ரவேலின் சகல பட்டணங்களிலுமிருந்து ஆடல் பாடலுடன் புறப்பட்டு மேளங்களோடும் கீதவாத்தியங்களோடும் சந்தோஷமாய் ராஜாவாகிய சவுலுக்கு எதிர்கொண்டுவந்தார்கள்
1 Samuel 18:6 in Tamil Concordance 1 Samuel 18:6 in Tamil Interlinear 1 Samuel 18:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Samuel 18