Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Samuel 27:8 in Tamil

1 Samuel 27:8 in Tamil Bible 1 Samuel 1 Samuel 27

1 சாமுவேல் 27:8
அங்கேயிருந்து தாவீதும் அவன் மனுஷரும் கெசூரியர்மேலும் கெஸ்ரியர் மேலும் அமலேக்கியர்மேலும் படையெடுத்துப்போனார்கள்; சூருக்குப் போகிற எல்லைதுவக்கி எகிப்துதேசமட்டும் இருக்கிற நாட்டிலே பூர்வகாலம் துவக்கிக் குடியிருந்தவர்கள் இவர்களே.


1 சாமுவேல் 27:8 in English

angaeyirunthu Thaaveethum Avan Manusharum Kesooriyarmaelum Kesriyar Maelum Amalaekkiyarmaelum Pataiyeduththupponaarkal; Soorukkup Pokira Ellaithuvakki Ekipthuthaesamattum Irukkira Naattilae Poorvakaalam Thuvakkik Kutiyirunthavarkal Ivarkalae.


Tags அங்கேயிருந்து தாவீதும் அவன் மனுஷரும் கெசூரியர்மேலும் கெஸ்ரியர் மேலும் அமலேக்கியர்மேலும் படையெடுத்துப்போனார்கள் சூருக்குப் போகிற எல்லைதுவக்கி எகிப்துதேசமட்டும் இருக்கிற நாட்டிலே பூர்வகாலம் துவக்கிக் குடியிருந்தவர்கள் இவர்களே
1 Samuel 27:8 in Tamil Concordance 1 Samuel 27:8 in Tamil Interlinear 1 Samuel 27:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Samuel 27