Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Samuel 28:3 in Tamil

1 சாமுவேல் 28:3 Bible 1 Samuel 1 Samuel 28

1 சாமுவேல் 28:3
சாமுவேல் இதற்கு முன்னமே மரித்துப்போனான்; இஸ்ரவேலர் எல்லாரும் அவனுக்குத் துக்கங்கொண்டாடி, அவன் ஊராகிய ராமாவிலே அவனை அடக்கம் பண்ணினார்கள். சவுல் அஞ்சனம் பார்க்கிறவர்களையும் குறிசொல்லுகிறவர்களையும் தேசத்தில் இராதபடிக்குத் துரத்தி விட்டான்.


1 சாமுவேல் 28:3 in English

saamuvael Itharku Munnamae Mariththupponaan; Isravaelar Ellaarum Avanukkuth Thukkangaொnndaati, Avan Ooraakiya Raamaavilae Avanai Adakkam Pannnninaarkal. Savul Anjanam Paarkkiravarkalaiyum Kurisollukiravarkalaiyum Thaesaththil Iraathapatikkuth Thuraththi Vittan.


Tags சாமுவேல் இதற்கு முன்னமே மரித்துப்போனான் இஸ்ரவேலர் எல்லாரும் அவனுக்குத் துக்கங்கொண்டாடி அவன் ஊராகிய ராமாவிலே அவனை அடக்கம் பண்ணினார்கள் சவுல் அஞ்சனம் பார்க்கிறவர்களையும் குறிசொல்லுகிறவர்களையும் தேசத்தில் இராதபடிக்குத் துரத்தி விட்டான்
1 Samuel 28:3 in Tamil Concordance 1 Samuel 28:3 in Tamil Interlinear 1 Samuel 28:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Samuel 28