Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Samuel 6:7 in Tamil

1 சாமுவேல் 6:7 Bible 1 Samuel 1 Samuel 6

1 சாமுவேல் 6:7
இப்போதும் நீங்கள் ஒரு புதுவண்டில் செய்து, நுகம்பூட்டாதிருக்கிற இரண்டு கறவைப்பசுக்களைப் பிடித்து, அவைகளை வண்டிலிலே கட்டி, அவைகளின் கன்றுக்குட்டிகளை அவைகளுக்குப் பின்னாகப் போகவிடாமல், வீட்டிலே கொண்டு வந்துவிட்டு,


1 சாமுவேல் 6:7 in English

ippothum Neengal Oru Puthuvanntil Seythu, Nukampoottathirukkira Iranndu Karavaippasukkalaip Pitiththu, Avaikalai Vanntililae Katti, Avaikalin Kantukkuttikalai Avaikalukkup Pinnaakap Pokavidaamal, Veettilae Konndu Vanthuvittu,


Tags இப்போதும் நீங்கள் ஒரு புதுவண்டில் செய்து நுகம்பூட்டாதிருக்கிற இரண்டு கறவைப்பசுக்களைப் பிடித்து அவைகளை வண்டிலிலே கட்டி அவைகளின் கன்றுக்குட்டிகளை அவைகளுக்குப் பின்னாகப் போகவிடாமல் வீட்டிலே கொண்டு வந்துவிட்டு
1 Samuel 6:7 in Tamil Concordance 1 Samuel 6:7 in Tamil Interlinear 1 Samuel 6:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Samuel 6