Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Samuel 9:7 in Tamil

1 Samuel 9:7 in Tamil Bible 1 Samuel 1 Samuel 9

1 சாமுவேல் 9:7
அப்பொழுது சவுல் தன் வேலைக்காரனைப் பார்த்து: நாம் போனாலும் அந்த மனுஷனுக்கு என்னத்தைக் கொண்டுபோவோம்; நம்முடைய பைகளில் இருந்த தின்பண்டங்கள் செலவழிந்துபோயிற்று; தேவனுடைய மனுஷனாகிய அவருக்குக் கொண்டு போகத்தக்க காணிக்கை நம்மிடத்தில் ஒன்றும் இல்லையே என்றான்.


1 சாமுவேல் 9:7 in English

appoluthu Savul Than Vaelaikkaaranaip Paarththu: Naam Ponaalum Antha Manushanukku Ennaththaik Konndupovom; Nammutaiya Paikalil Iruntha Thinpanndangal Selavalinthupoyittu; Thaevanutaiya Manushanaakiya Avarukkuk Konndu Pokaththakka Kaannikkai Nammidaththil Ontum Illaiyae Entan.


Tags அப்பொழுது சவுல் தன் வேலைக்காரனைப் பார்த்து நாம் போனாலும் அந்த மனுஷனுக்கு என்னத்தைக் கொண்டுபோவோம் நம்முடைய பைகளில் இருந்த தின்பண்டங்கள் செலவழிந்துபோயிற்று தேவனுடைய மனுஷனாகிய அவருக்குக் கொண்டு போகத்தக்க காணிக்கை நம்மிடத்தில் ஒன்றும் இல்லையே என்றான்
1 Samuel 9:7 in Tamil Concordance 1 Samuel 9:7 in Tamil Interlinear 1 Samuel 9:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Samuel 9