Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Chronicles 1:5 in Tamil

2 Chronicles 1:5 in Tamil Bible 2 Chronicles 2 Chronicles 1

2 நாளாகமம் 1:5
ஊரின் புத்திரனாகிய ஊரியின் குமாரன் பெசலெயேல் உண்டுபண்ணின வெண்கலப் பலிபீடமும் அங்கே கர்த்தரின் வாசஸ்தலத்திற்கு முன்பாக இருந்தது; சாலொமோனும் சபையாரும் அதை நாடிப்போனார்கள்.


2 நாளாகமம் 1:5 in English

oorin Puththiranaakiya Ooriyin Kumaaran Pesaleyael Unndupannnnina Vennkalap Palipeedamum Angae Karththarin Vaasasthalaththirku Munpaaka Irunthathu; Saalomonum Sapaiyaarum Athai Naatipponaarkal.


Tags ஊரின் புத்திரனாகிய ஊரியின் குமாரன் பெசலெயேல் உண்டுபண்ணின வெண்கலப் பலிபீடமும் அங்கே கர்த்தரின் வாசஸ்தலத்திற்கு முன்பாக இருந்தது சாலொமோனும் சபையாரும் அதை நாடிப்போனார்கள்
2 Chronicles 1:5 in Tamil Concordance 2 Chronicles 1:5 in Tamil Interlinear 2 Chronicles 1:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Chronicles 1