Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Chronicles 11:1 in Tamil

2 इतिहास 11:1 Bible 2 Chronicles 2 Chronicles 11

2 நாளாகமம் 11:1
ரெகொபெயாம் எருசலேமுக்கு வந்தபோது, இஸ்ரவேலோடு யுத்தம்பண்ணவும், ராஜ்யத்தைத் தன்னிடமாகத் திருப்பிக்கொள்ளவும், யூதா வம்சத்தாரும் பென்யமீன் வம்சத்தாருமாகிய தெரிந்துகொள்ளப்பட்ட யுத்தவீரரான லட்சத்து எண்பதினாயிரம்பேரைக் கூட்டினான்.


2 நாளாகமம் 11:1 in English

rekopeyaam Erusalaemukku Vanthapothu, Isravaelodu Yuththampannnavum, Raajyaththaith Thannidamaakath Thiruppikkollavum, Yoothaa Vamsaththaarum Penyameen Vamsaththaarumaakiya Therinthukollappatta Yuththaveeraraana Latchaththu Ennpathinaayirampaeraik Koottinaan.


Tags ரெகொபெயாம் எருசலேமுக்கு வந்தபோது இஸ்ரவேலோடு யுத்தம்பண்ணவும் ராஜ்யத்தைத் தன்னிடமாகத் திருப்பிக்கொள்ளவும் யூதா வம்சத்தாரும் பென்யமீன் வம்சத்தாருமாகிய தெரிந்துகொள்ளப்பட்ட யுத்தவீரரான லட்சத்து எண்பதினாயிரம்பேரைக் கூட்டினான்
2 Chronicles 11:1 in Tamil Concordance 2 Chronicles 11:1 in Tamil Interlinear 2 Chronicles 11:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Chronicles 11