Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Chronicles 23:1 in Tamil

বংশাবলি ২ 23:1 Bible 2 Chronicles 2 Chronicles 23

2 நாளாகமம் 23:1
ஏழாம் வருஷத்திலே யோய்தா திடன்கொண்டு, நூறுபேருக்கு அதிபதிகளாகிய எரோகாமின் குமாரன் அசரியாவையும், யோகனானின் குமாரன் இஸ்மவேலையும், ஓபேதின் குமாரன் அசரியாவையும், ஆதாயாவின் குமாரன் மாசெயாவையும், சிக்ரியின் குமாரன் எலிஷாபாத்தையும் தன் உடன்படிக்கைக்கு உட்படுத்தினான்.


2 நாளாகமம் 23:1 in English

aelaam Varushaththilae Yoythaa Thidankonndu, Noorupaerukku Athipathikalaakiya Erokaamin Kumaaran Asariyaavaiyum, Yokanaanin Kumaaran Ismavaelaiyum, Opaethin Kumaaran Asariyaavaiyum, Aathaayaavin Kumaaran Maaseyaavaiyum, Sikriyin Kumaaran Elishaapaaththaiyum Than Udanpatikkaikku Utpaduththinaan.


Tags ஏழாம் வருஷத்திலே யோய்தா திடன்கொண்டு நூறுபேருக்கு அதிபதிகளாகிய எரோகாமின் குமாரன் அசரியாவையும் யோகனானின் குமாரன் இஸ்மவேலையும் ஓபேதின் குமாரன் அசரியாவையும் ஆதாயாவின் குமாரன் மாசெயாவையும் சிக்ரியின் குமாரன் எலிஷாபாத்தையும் தன் உடன்படிக்கைக்கு உட்படுத்தினான்
2 Chronicles 23:1 in Tamil Concordance 2 Chronicles 23:1 in Tamil Interlinear 2 Chronicles 23:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Chronicles 23