Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Chronicles 31:3 in Tamil

2 Chronicles 31:3 in Tamil Bible 2 Chronicles 2 Chronicles 31

2 நாளாகமம் 31:3
ராஜா கர்த்தருடைய நியாயப்பிரமாணத்தில் எழுதியிருக்கிறபடியே அந்திசந்திகளில் செலுத்தவேண்டிய சர்வாங்கதனபலிகளுக்கும், ஓய்வுநாட்களிலும் மாதப்பிறப்புகளிலும் பண்டிகைகளிலும் செலுத்தவேண்டிய சர்வாங்க தகனபலிகளுக்கும் தன் ஆஸ்தியிலிருந்தெடுத்துத் தன் பங்கைக் கொடுத்தான.


2 நாளாகமம் 31:3 in English

raajaa Karththarutaiya Niyaayappiramaanaththil Eluthiyirukkirapatiyae Anthisanthikalil Seluththavaenntiya Sarvaangathanapalikalukkum, Oyvunaatkalilum Maathappirappukalilum Panntikaikalilum Seluththavaenntiya Sarvaanga Thakanapalikalukkum Than Aasthiyiliruntheduththuth Than Pangaik Koduththaana.


Tags ராஜா கர்த்தருடைய நியாயப்பிரமாணத்தில் எழுதியிருக்கிறபடியே அந்திசந்திகளில் செலுத்தவேண்டிய சர்வாங்கதனபலிகளுக்கும் ஓய்வுநாட்களிலும் மாதப்பிறப்புகளிலும் பண்டிகைகளிலும் செலுத்தவேண்டிய சர்வாங்க தகனபலிகளுக்கும் தன் ஆஸ்தியிலிருந்தெடுத்துத் தன் பங்கைக் கொடுத்தான
2 Chronicles 31:3 in Tamil Concordance 2 Chronicles 31:3 in Tamil Interlinear 2 Chronicles 31:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Chronicles 31