Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Chronicles 34:4 in Tamil

2 ಪೂರ್ವಕಾಲವೃತ್ತಾ 34:4 Bible 2 Chronicles 2 Chronicles 34

2 நாளாகமம் 34:4
அவனுக்கு முன்பாகப் பாகால்களின் பலிபீடங்களை இடித்தார்கள்; அவைகளின் மேலிருந்த சிலைகளை வெட்டி, விக்கிரத் தோப்புகளையும் வார்ப்பு விக்கிரகங்களையும் வெட்டு விக்கிரகங்களையும் உடைத்து நொறுக்கி, அவைகளுக்குப் பலியிட்டவர்களுடைய பிரேதக்குழிகளின்மேல் தூவி,


2 நாளாகமம் 34:4 in English

avanukku Munpaakap Paakaalkalin Palipeedangalai Itiththaarkal; Avaikalin Maeliruntha Silaikalai Vetti, Vikkirath Thoppukalaiyum Vaarppu Vikkirakangalaiyum Vettu Vikkirakangalaiyum Utaiththu Norukki, Avaikalukkup Paliyittavarkalutaiya Piraethakkulikalinmael Thoovi,


Tags அவனுக்கு முன்பாகப் பாகால்களின் பலிபீடங்களை இடித்தார்கள் அவைகளின் மேலிருந்த சிலைகளை வெட்டி விக்கிரத் தோப்புகளையும் வார்ப்பு விக்கிரகங்களையும் வெட்டு விக்கிரகங்களையும் உடைத்து நொறுக்கி அவைகளுக்குப் பலியிட்டவர்களுடைய பிரேதக்குழிகளின்மேல் தூவி
2 Chronicles 34:4 in Tamil Concordance 2 Chronicles 34:4 in Tamil Interlinear 2 Chronicles 34:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Chronicles 34