Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Kings 1:6 in Tamil

2 இராஜாக்கள் 1:6 Bible 2 Kings 2 Kings 1

2 இராஜாக்கள் 1:6
அதற்கு அவர்கள்: ஒரு மனுஷன் எங்களுக்கு எதிர்ப்பட்டுவந்து: நீங்கள் உங்களை அனுப்பின ராஜாவினிடத்தில் திரும்பிப்போய், இஸ்ரவேலிலே தேவன் இல்லையென்றா நீ எக்ரோனின் தேவனாகிய பாகால்சேபூபிடத்தில் விசாரிக்கப்போகிறாய்; இதினிமித்தம் நீ ஏறின கட்டிலிலிருந்து இறங்காமல் சாகவே சாவாய் என்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார் என்பதை அவனோடே சொல்லுங்கள் என்றான் என்று சொன்னார்கள்.

Tamil Indian Revised Version
யோவாசின் மகனான யெருபாகால் போய், தன்னுடைய வீட்டிலே வாழ்ந்து வந்தான்.

Tamil Easy Reading Version
யோவாஸின் மகனாகிய யெருபாகால் (கிதியோன்) தன் வீட்டிற்குச் சென்றான்.

Thiru Viviliam
யோவாசின் மகன் எருபாகால் திரும்பிச்சென்று தம் வீட்டில் வாழ்ந்தார்.

Other Title
கிதியோனின் இறப்பு

Judges 8:28Judges 8Judges 8:30

King James Version (KJV)
And Jerubbaal the son of Joash went and dwelt in his own house.

American Standard Version (ASV)
And Jerubbaal the son of Joash went and dwelt in his own house.

Bible in Basic English (BBE)
And Jerubbaal, the son of Joash, went back to his house and was living there.

Darby English Bible (DBY)
Jerubba’al the son of Jo’ash went and dwelt in his own house.

Webster’s Bible (WBT)
And Jerubbaal the son of Joash went and dwelt in his own house.

World English Bible (WEB)
Jerubbaal the son of Joash went and lived in his own house.

Young’s Literal Translation (YLT)
And Jerubbaal son of Joash goeth and dwelleth in his own house,

நியாயாதிபதிகள் Judges 8:29
யோவாசின் குமாரனாகிய யெருபாகால் போய், தன் வீட்டிலே வாசமாயிருந்தான்.
And Jerubbaal the son of Joash went and dwelt in his own house.

And
Jerubbaal
וַיֵּ֛לֶךְwayyēlekva-YAY-lek
the
son
יְרֻבַּ֥עַלyĕrubbaʿalyeh-roo-BA-al
of
Joash
בֶּןbenben
went
יוֹאָ֖שׁyôʾāšyoh-ASH
and
dwelt
וַיֵּ֥שֶׁבwayyēšebva-YAY-shev
in
his
own
house.
בְּבֵיתֽוֹ׃bĕbêtôbeh-vay-TOH

2 இராஜாக்கள் 1:6 in English

atharku Avarkal: Oru Manushan Engalukku Ethirppattuvanthu: Neengal Ungalai Anuppina Raajaavinidaththil Thirumpippoy, Isravaelilae Thaevan Illaiyenta Nee Ekronin Thaevanaakiya Paakaalsepoopidaththil Visaarikkappokiraay; Ithinimiththam Nee Aerina Kattililirunthu Irangaamal Saakavae Saavaay Entu Karththar Sollukiraar Enpathai Avanotae Sollungal Entan Entu Sonnaarkal.


Tags அதற்கு அவர்கள் ஒரு மனுஷன் எங்களுக்கு எதிர்ப்பட்டுவந்து நீங்கள் உங்களை அனுப்பின ராஜாவினிடத்தில் திரும்பிப்போய் இஸ்ரவேலிலே தேவன் இல்லையென்றா நீ எக்ரோனின் தேவனாகிய பாகால்சேபூபிடத்தில் விசாரிக்கப்போகிறாய் இதினிமித்தம் நீ ஏறின கட்டிலிலிருந்து இறங்காமல் சாகவே சாவாய் என்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார் என்பதை அவனோடே சொல்லுங்கள் என்றான் என்று சொன்னார்கள்
2 Kings 1:6 in Tamil Concordance 2 Kings 1:6 in Tamil Interlinear 2 Kings 1:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Kings 1