Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Kings 18:4 in Tamil

2 Kings 18:4 in Tamil Bible 2 Kings 2 Kings 18

2 இராஜாக்கள் 18:4
அவன் மேடைகளை அகற்றி, சிலைகளைத் தகர்த்து, விக்கிரகத்தோப்புகளை வெட்டி, மோசே பண்ணியிருந்த வெண்கலச் சர்ப்பத்தை உடைத்துப் போட்டான்; அந்நாட்கள்மட்டும் இஸ்ரவேல் புத்திரர் அதற்குத் தூபங்காட்டி வந்தார்கள்; அதற்கு நிகுஸ்தான் என்று பேரிட்டான்.


2 இராஜாக்கள் 18:4 in English

avan Maetaikalai Akatti, Silaikalaith Thakarththu, Vikkirakaththoppukalai Vetti, Mose Pannnniyiruntha Vennkalach Sarppaththai Utaiththup Pottan; Annaatkalmattum Isravael Puththirar Atharkuth Thoopangaatti Vanthaarkal; Atharku Nikusthaan Entu Paerittan.


Tags அவன் மேடைகளை அகற்றி சிலைகளைத் தகர்த்து விக்கிரகத்தோப்புகளை வெட்டி மோசே பண்ணியிருந்த வெண்கலச் சர்ப்பத்தை உடைத்துப் போட்டான் அந்நாட்கள்மட்டும் இஸ்ரவேல் புத்திரர் அதற்குத் தூபங்காட்டி வந்தார்கள் அதற்கு நிகுஸ்தான் என்று பேரிட்டான்
2 Kings 18:4 in Tamil Concordance 2 Kings 18:4 in Tamil Interlinear 2 Kings 18:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Kings 18