Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Kings 22:5 in Tamil

రాజులు రెండవ గ్రంథము 22:5 Bible 2 Kings 2 Kings 22

2 இராஜாக்கள் 22:5
பிற்பாடு அவர்கள் அதைக் கர்த்தருடைய ஆலயத்தின் வேலையை விசாரிக்கிறவர்கள் கையிலே கொடுத்து, அவர்கள் அதைக் கர்த்தரின் ஆலயத்தைப் பழுது பார்க்கிறதற்காக அதிலிருக்கிற வேலைக்காரராகிய,


2 இராஜாக்கள் 22:5 in English

pirpaadu Avarkal Athaik Karththarutaiya Aalayaththin Vaelaiyai Visaarikkiravarkal Kaiyilae Koduththu, Avarkal Athaik Karththarin Aalayaththaip Paluthu Paarkkiratharkaaka Athilirukkira Vaelaikkaararaakiya,


Tags பிற்பாடு அவர்கள் அதைக் கர்த்தருடைய ஆலயத்தின் வேலையை விசாரிக்கிறவர்கள் கையிலே கொடுத்து அவர்கள் அதைக் கர்த்தரின் ஆலயத்தைப் பழுது பார்க்கிறதற்காக அதிலிருக்கிற வேலைக்காரராகிய
2 Kings 22:5 in Tamil Concordance 2 Kings 22:5 in Tamil Interlinear 2 Kings 22:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Kings 22