Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Kings 23:6 in Tamil

2 Kings 23:6 Bible 2 Kings 2 Kings 23

2 இராஜாக்கள் 23:6
தோப்பு விக்கிரகத்தை கர்த்தரின் ஆலயத்திலிருந்து எருசலேமுக்குப் புறம்பே கீதரோன் ஆற்றிற்குக் கொண்டுபோய், அதைக் கீதரோன் ஆற்று ஓரத்திலே சுட்டெரித்து, அதைத் தூளாக்கி, அந்தத் தூளை ஜனபுத்திரருடைய பிரேதக் குழிகளின்மேல் போடுவித்தான்.


2 இராஜாக்கள் 23:6 in English

thoppu Vikkirakaththai Karththarin Aalayaththilirunthu Erusalaemukkup Purampae Geetharon Aattirkuk Konndupoy, Athaik Geetharon Aattu Oraththilae Sutteriththu, Athaith Thoolaakki, Anthath Thoolai Janapuththirarutaiya Piraethak Kulikalinmael Poduviththaan.


Tags தோப்பு விக்கிரகத்தை கர்த்தரின் ஆலயத்திலிருந்து எருசலேமுக்குப் புறம்பே கீதரோன் ஆற்றிற்குக் கொண்டுபோய் அதைக் கீதரோன் ஆற்று ஓரத்திலே சுட்டெரித்து அதைத் தூளாக்கி அந்தத் தூளை ஜனபுத்திரருடைய பிரேதக் குழிகளின்மேல் போடுவித்தான்
2 Kings 23:6 in Tamil Concordance 2 Kings 23:6 in Tamil Interlinear 2 Kings 23:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Kings 23