Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Kings 3:7 in Tamil

2 Kings 3:7 in Tamil Bible 2 Kings 2 Kings 3

2 இராஜாக்கள் 3:7
மோவாபின் ராஜா எனக்கு விரோதமாய்க் கலகம்பண்ணினான்; மோவாபியர்மேல் யுத்தம்பண்ண, என்னோடேகூட வருகிறீரா என்று யூதாவின் ராஜாவாகிய யோசபாத்தைக் கேட்டனுப்பினதற்கு; அவன் நான் வருகிறேன்; நான் தான் நீர், என்னுடைய ஜனங்கள் உம்முடைய ஜனங்கள், என்னுடைய குதிரைகள் உம்முடைய குதிரைகள் என்றான்.


2 இராஜாக்கள் 3:7 in English

movaapin Raajaa Enakku Virothamaayk Kalakampannnninaan; Movaapiyarmael Yuththampannna, Ennotaekooda Varukireeraa Entu Yoothaavin Raajaavaakiya Yosapaaththaik Kaettanuppinatharku; Avan Naan Varukiraen; Naan Thaan Neer, Ennutaiya Janangal Ummutaiya Janangal, Ennutaiya Kuthiraikal Ummutaiya Kuthiraikal Entan.


Tags மோவாபின் ராஜா எனக்கு விரோதமாய்க் கலகம்பண்ணினான் மோவாபியர்மேல் யுத்தம்பண்ண என்னோடேகூட வருகிறீரா என்று யூதாவின் ராஜாவாகிய யோசபாத்தைக் கேட்டனுப்பினதற்கு அவன் நான் வருகிறேன் நான் தான் நீர் என்னுடைய ஜனங்கள் உம்முடைய ஜனங்கள் என்னுடைய குதிரைகள் உம்முடைய குதிரைகள் என்றான்
2 Kings 3:7 in Tamil Concordance 2 Kings 3:7 in Tamil Interlinear 2 Kings 3:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Kings 3