Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Kings 8:1 in Tamil

2 Kings 8:1 Bible 2 Kings 2 Kings 8

2 இராஜாக்கள் 8:1
எலிசா தான் உயிர்ப்பித்த பிள்ளையின் தாயாகிய ஸ்திரீயை நோக்கி: நீ உன் வீட்டாரோடுங்கூட எழுந்து புறப்பட்டுப் போய் எங்கேயாகிலும் சஞ்சரி: கர்த்தர் பஞ்சத்தை வருவிப்பார்; அது ஏழுவருஷம் தேசத்தில் இருக்கும் என்று சொல்லியிருந்தான்.


2 இராஜாக்கள் 8:1 in English

elisaa Thaan Uyirppiththa Pillaiyin Thaayaakiya Sthireeyai Nnokki: Nee Un Veettarodungaூda Elunthu Purappattup Poy Engaeyaakilum Sanjari: Karththar Panjaththai Varuvippaar; Athu Aeluvarusham Thaesaththil Irukkum Entu Solliyirunthaan.


Tags எலிசா தான் உயிர்ப்பித்த பிள்ளையின் தாயாகிய ஸ்திரீயை நோக்கி நீ உன் வீட்டாரோடுங்கூட எழுந்து புறப்பட்டுப் போய் எங்கேயாகிலும் சஞ்சரி கர்த்தர் பஞ்சத்தை வருவிப்பார் அது ஏழுவருஷம் தேசத்தில் இருக்கும் என்று சொல்லியிருந்தான்
2 Kings 8:1 in Tamil Concordance 2 Kings 8:1 in Tamil Interlinear 2 Kings 8:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Kings 8