Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Samuel 19:5 in Tamil

2 શમએલ 19:5 Bible 2 Samuel 2 Samuel 19

2 சாமுவேல் 19:5
அப்பொழுது யோவாப் வீட்டிற்குள்ளே ராஜாவினிடத்தில் போய்: இன்று உம்முடைய ஜீவனையும், உம்முடைய குமாரர் குமாரத்திகளின் ஜீவனையும், உம்முடைய மனைவிகளின் ஜீவனையும், உம்முடைய மறுமனையாட்டிகளின் ஜீவனையும் தப்புவித்த உம்முடைய ஊழியக்காரர் எல்லாரின் முகத்தையும் வெட்கப்படுதினீர்; இன்று நீர் உம்மைப் பகைக்கிறவர்களைச் சிநேகித்து, உம்மைச் சிநேகிக்கிறவர்களைப் பகைக்கிறீர் என்று விளங்குகிறது.


2 சாமுவேல் 19:5 in English

appoluthu Yovaap Veettirkullae Raajaavinidaththil Poy: Intu Ummutaiya Jeevanaiyum, Ummutaiya Kumaarar Kumaaraththikalin Jeevanaiyum, Ummutaiya Manaivikalin Jeevanaiyum, Ummutaiya Marumanaiyaattikalin Jeevanaiyum Thappuviththa Ummutaiya Ooliyakkaarar Ellaarin Mukaththaiyum Vetkappaduthineer; Intu Neer Ummaip Pakaikkiravarkalaich Sinaekiththu, Ummaich Sinaekikkiravarkalaip Pakaikkireer Entu Vilangukirathu.


Tags அப்பொழுது யோவாப் வீட்டிற்குள்ளே ராஜாவினிடத்தில் போய் இன்று உம்முடைய ஜீவனையும் உம்முடைய குமாரர் குமாரத்திகளின் ஜீவனையும் உம்முடைய மனைவிகளின் ஜீவனையும் உம்முடைய மறுமனையாட்டிகளின் ஜீவனையும் தப்புவித்த உம்முடைய ஊழியக்காரர் எல்லாரின் முகத்தையும் வெட்கப்படுதினீர் இன்று நீர் உம்மைப் பகைக்கிறவர்களைச் சிநேகித்து உம்மைச் சிநேகிக்கிறவர்களைப் பகைக்கிறீர் என்று விளங்குகிறது
2 Samuel 19:5 in Tamil Concordance 2 Samuel 19:5 in Tamil Interlinear 2 Samuel 19:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Samuel 19