Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Samuel 19:9 in Tamil

সামুয়েল ২ 19:9 Bible 2 Samuel 2 Samuel 19

2 சாமுவேல் 19:9
இஸ்ரவேலுடைய சகல கோத்திரங்களிலுமுள்ள சகல ஜனங்களுக்குள்ளும் வாக்குவாதம் உண்டாகி, அவர்கள்: ராஜா நம்முடைய சத்துருக்களின் கைக்கு நம்மை நீங்கலாக்கிவிட்டார், அவர்தானே பெலிஸ்தரின் கைக்கு நம்மைத் தப்புவித்தார்; இப்போதோ அப்சலோமுக்குத் தப்ப, தேசத்தைவிட்டு ஓடிப்போனார்.


2 சாமுவேல் 19:9 in English

isravaelutaiya Sakala Koththirangalilumulla Sakala Janangalukkullum Vaakkuvaatham Unndaaki, Avarkal: Raajaa Nammutaiya Saththurukkalin Kaikku Nammai Neengalaakkivittar, Avarthaanae Pelistharin Kaikku Nammaith Thappuviththaar; Ippotho Apsalomukkuth Thappa, Thaesaththaivittu Otipponaar.


Tags இஸ்ரவேலுடைய சகல கோத்திரங்களிலுமுள்ள சகல ஜனங்களுக்குள்ளும் வாக்குவாதம் உண்டாகி அவர்கள் ராஜா நம்முடைய சத்துருக்களின் கைக்கு நம்மை நீங்கலாக்கிவிட்டார் அவர்தானே பெலிஸ்தரின் கைக்கு நம்மைத் தப்புவித்தார் இப்போதோ அப்சலோமுக்குத் தப்ப தேசத்தைவிட்டு ஓடிப்போனார்
2 Samuel 19:9 in Tamil Concordance 2 Samuel 19:9 in Tamil Interlinear 2 Samuel 19:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Samuel 19