Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Samuel 2:5 in Tamil

2 Samuel 2:5 in Tamil Bible 2 Samuel 2 Samuel 2

2 சாமுவேல் 2:5
தாவீது கீலேயாத்தேசத்து யாபேசின் மனுஷரிடத்தில் ஸ்தானாபதிகளை அனுப்பி, நீங்கள் உங்கள் ஆண்டவனாகிய சவுலுக்கு இந்தத் தயவைச் செய்து அவரை அடக்கம்பண்ணினபடியினலே கர்த்தர் உங்களை ஆசீர்வதிப்பாராக.


2 சாமுவேல் 2:5 in English

thaaveethu Geelaeyaaththaesaththu Yaapaesin Manusharidaththil Sthaanaapathikalai Anuppi, Neengal Ungal Aanndavanaakiya Savulukku Inthath Thayavaich Seythu Avarai Adakkampannnninapatiyinalae Karththar Ungalai Aaseervathippaaraaka.


Tags தாவீது கீலேயாத்தேசத்து யாபேசின் மனுஷரிடத்தில் ஸ்தானாபதிகளை அனுப்பி நீங்கள் உங்கள் ஆண்டவனாகிய சவுலுக்கு இந்தத் தயவைச் செய்து அவரை அடக்கம்பண்ணினபடியினலே கர்த்தர் உங்களை ஆசீர்வதிப்பாராக
2 Samuel 2:5 in Tamil Concordance 2 Samuel 2:5 in Tamil Interlinear 2 Samuel 2:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Samuel 2