Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Samuel 5:8 in Tamil

2 Samuel 5:8 Bible 2 Samuel 2 Samuel 5

2 சாமுவேல் 5:8
எவன் சாலகத்தின் வழியாய் ஏறி, எபூசியரையும் தாவீதின் ஆத்துமா பகைக்கிற சப்பாணிகளையும், குருடரையும் முறிய அடிக்கிறானோ, அவன் தலைவனாயிருப்பான் என்று தாவீது அன்றையதினம் சொல்லியிருந்தான்; அதனால் குருடனும் சப்பாணியும் வீட்டிலே வரலாகாது என்று சொல்லுகிறதுண்டு.


2 சாமுவேல் 5:8 in English

evan Saalakaththin Valiyaay Aeri, Epoosiyaraiyum Thaaveethin Aaththumaa Pakaikkira Sappaannikalaiyum, Kurudaraiyum Muriya Atikkiraano, Avan Thalaivanaayiruppaan Entu Thaaveethu Antaiyathinam Solliyirunthaan; Athanaal Kurudanum Sappaanniyum Veettilae Varalaakaathu Entu Sollukirathunndu.


Tags எவன் சாலகத்தின் வழியாய் ஏறி எபூசியரையும் தாவீதின் ஆத்துமா பகைக்கிற சப்பாணிகளையும் குருடரையும் முறிய அடிக்கிறானோ அவன் தலைவனாயிருப்பான் என்று தாவீது அன்றையதினம் சொல்லியிருந்தான் அதனால் குருடனும் சப்பாணியும் வீட்டிலே வரலாகாது என்று சொல்லுகிறதுண்டு
2 Samuel 5:8 in Tamil Concordance 2 Samuel 5:8 in Tamil Interlinear 2 Samuel 5:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Samuel 5