Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Samuel 6:4 in Tamil

1 Samuel 6:4 Bible 1 Samuel 1 Samuel 6

1 சாமுவேல் 6:4
அதற்கு அவர்கள்: குற்றநிவாரண காணிக்கையாக நாங்கள் அவருக்கு என்னத்தைச் செலுத்தவேண்டுமென்று கேட்டதற்கு, அவர்கள்: உங்களெல்லாருக்கும் உங்கள் அதிபதிகளுக்கும் ஒரே வாதையுண்டானபடியால், பெலிஸ்தருடைய அதிபதிகளின் இலக்கத்திற்குச் சரியாக மூலவியாதியின் சாயலானபடி செய்த ஐந்து பொன் சுரூபங்களும், பொன்னால் செய்த ஐந்து சுண்டெலிகளும் செலுத்தவேண்டும்.

Tamil Indian Revised Version
சுதந்திரத்தை பெருமையோடு ஆளுகிறவர்களாக இல்லை, மந்தைக்கு முன்மாதிரிகளாகவும், கண்காணிப்புச் செய்யுங்கள்.

Tamil Easy Reading Version
நீங்கள் பொறுப்பேற்றுள்ள மக்களிடம் கொடுமையான அதிகாரியாக நடந்துகொள்ளாதீர்கள். ஆனால் அம்மக்களுக்கு முன்மாதிரியாக இருங்கள்.

Thiru Viviliam
உங்களிடம் ஒப்படைக்கப்பட்டவர்களை அடக்கி ஆளாமல் மந்தைக்கு முன்மாதிரிகளாய் இருங்கள்.

1 Peter 5:21 Peter 51 Peter 5:4

King James Version (KJV)
Neither as being lords over God’s heritage, but being ensamples to the flock.

American Standard Version (ASV)
neither as lording it over the charge allotted to you, but making yourselves ensamples to the flock.

Bible in Basic English (BBE)
Not as lords over God’s heritage, but making yourselves examples to the flock.

Darby English Bible (DBY)
not as lording it over your possessions, but being models for the flock.

World English Bible (WEB)
neither as lording it over the charge allotted to you, but making yourselves examples to the flock.

Young’s Literal Translation (YLT)
neither as exercising lordship over the heritages, but patterns becoming of the flock,

1 பேதுரு 1 Peter 5:3
சுதந்தரத்தை இறுமாப்பாய் ஆளுகிறவர்களாக அல்ல, மந்தைக்கு மாதிரிகளாகவும், கண்காணிப்புச் செய்யுங்கள்.
Neither as being lords over God's heritage, but being ensamples to the flock.

Neither
μηδmēdmayth
as
ὡςhōsose
being
lords
over
κατακυριεύοντεςkatakyrieuonteska-ta-kyoo-ree-AVE-one-tase
God's

τῶνtōntone
heritage,
κλήρωνklērōnKLAY-rone
but
ἀλλὰallaal-LA
being
τύποιtypoiTYOO-poo
ensamples
γινόμενοιginomenoigee-NOH-may-noo
to
the
τοῦtoutoo
flock.
ποιμνίου·poimnioupoom-NEE-oo

1 சாமுவேல் 6:4 in English

atharku Avarkal: Kuttanivaarana Kaannikkaiyaaka Naangal Avarukku Ennaththaich Seluththavaenndumentu Kaettatharku, Avarkal: Ungalellaarukkum Ungal Athipathikalukkum Orae Vaathaiyunndaanapatiyaal, Pelistharutaiya Athipathikalin Ilakkaththirkuch Sariyaaka Moolaviyaathiyin Saayalaanapati Seytha Ainthu Pon Suroopangalum, Ponnaal Seytha Ainthu Sunndelikalum Seluththavaenndum.


Tags அதற்கு அவர்கள் குற்றநிவாரண காணிக்கையாக நாங்கள் அவருக்கு என்னத்தைச் செலுத்தவேண்டுமென்று கேட்டதற்கு அவர்கள் உங்களெல்லாருக்கும் உங்கள் அதிபதிகளுக்கும் ஒரே வாதையுண்டானபடியால் பெலிஸ்தருடைய அதிபதிகளின் இலக்கத்திற்குச் சரியாக மூலவியாதியின் சாயலானபடி செய்த ஐந்து பொன் சுரூபங்களும் பொன்னால் செய்த ஐந்து சுண்டெலிகளும் செலுத்தவேண்டும்
1 Samuel 6:4 in Tamil Concordance 1 Samuel 6:4 in Tamil Interlinear 1 Samuel 6:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Samuel 6