Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ezra 6:3 in Tamil

Ezra 6:3 Bible Ezra Ezra 6

எஸ்றா 6:3
ராஜாவாகிய கோரேசின் முதலாம் வருஷத்தில், கோரேஸ் ராஜா எருசலேமிலிருந்த தேவாலயத்தைக்குறித்துப் பிறப்பித்த உத்தரவு என்னவென்றால்: தேவாலயமானது பலிசெலுத்தப்பட்டுவந்த ஸ்தானத்திலே கட்டப்படக்கடவது; அதின் அஸ்திபாரங்கள் பலமாயிருப்பதாக; அது அறுபது முழ உயரமும், அறுபது முழ அகலமுமாயிருக்கவேண்டும்.

Tamil Indian Revised Version
குற்றமுள்ளவன் தன்னுடைய வழிகளில் மாறுபாடுள்ளவன்; சுத்தமுள்ளவனோ தன்னுடைய செயலில் செம்மையானவன்.

Tamil Easy Reading Version
கெட்டவர்கள் எப்பொழுதும் மற்றவர்களை ஏமாற்றவே முயற்சி செய்கிறார்கள். ஆனால் நல்லவர்களோ நேர்மையானவர்களாகவும் சிறந்தவர்களாகவும் இருக்கின்றனர்.

Thiru Viviliam
⁽குற்றம் செய்பவர் வழி கோணலானது; குற்றமற்றவர் செய்கை நேர்மையானது.⁾

Proverbs 21:7Proverbs 21Proverbs 21:9

King James Version (KJV)
The way of man is froward and strange: but as for the pure, his work is right.

American Standard Version (ASV)
The way of him that is laden with guilt is exceeding crooked; But as for the pure, his work is right.

Bible in Basic English (BBE)
Twisted is the way of him who is full of crime; but as for him whose heart is clean, his work is upright.

Darby English Bible (DBY)
Very crooked is the way of a guilty man; but as for the pure, his work is upright.

World English Bible (WEB)
The way of the guilty is devious, But the conduct of the innocent is upright.

Young’s Literal Translation (YLT)
Froward `is’ the way of a man who is vile, And the pure — upright `is’ his work.

நீதிமொழிகள் Proverbs 21:8
குற்றமுள்ளவன் தன் வழிகளில் மாறுபாடுள்ளவன்; சுத்தமுள்ளவனோ தன் கிரியையில் செம்மையானவன்.
The way of man is froward and strange: but as for the pure, his work is right.

The
way
הֲפַכְפַּ֬ךְhăpakpakhuh-fahk-PAHK
of
man
דֶּ֣רֶךְderekDEH-rek
froward
is
אִ֣ישׁʾîšeesh
and
strange:
וָזָ֑רwāzārva-ZAHR
pure,
the
for
as
but
וְ֝זַ֗ךְwĕzakVEH-ZAHK
his
work
יָשָׁ֥רyāšārya-SHAHR
is
right.
פָּעֳלֽוֹ׃pāʿŏlôpa-oh-LOH

எஸ்றா 6:3 in English

raajaavaakiya Koraesin Muthalaam Varushaththil, Koraes Raajaa Erusalaemiliruntha Thaevaalayaththaikkuriththup Pirappiththa Uththaravu Ennavental: Thaevaalayamaanathu Paliseluththappattuvantha Sthaanaththilae Kattappadakkadavathu; Athin Asthipaarangal Palamaayiruppathaaka; Athu Arupathu Mula Uyaramum, Arupathu Mula Akalamumaayirukkavaenndum.


Tags ராஜாவாகிய கோரேசின் முதலாம் வருஷத்தில் கோரேஸ் ராஜா எருசலேமிலிருந்த தேவாலயத்தைக்குறித்துப் பிறப்பித்த உத்தரவு என்னவென்றால் தேவாலயமானது பலிசெலுத்தப்பட்டுவந்த ஸ்தானத்திலே கட்டப்படக்கடவது அதின் அஸ்திபாரங்கள் பலமாயிருப்பதாக அது அறுபது முழ உயரமும் அறுபது முழ அகலமுமாயிருக்கவேண்டும்
Ezra 6:3 in Tamil Concordance Ezra 6:3 in Tamil Interlinear Ezra 6:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ezra 6