Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Acts 24:3 in Tamil

Acts 24:3 in Tamil Bible Acts Acts 24

அப்போஸ்தலர் 24:3
கனம்பொருந்தின பேலிக்ஸே உம்மாலே நாங்கள் மிகுந்த சமாதான சவுக்கியத்தை அநுபவிக்கிறதையும் உம்முடைய பராமரிப்பினாலே இந்தத் தேசத்தாருக்குச் சிறந்த நன்மைகள் நடக்கிறதையும் நாங்கள் எப்பொழுதும் எங்கும் மிகுந்த நன்றியறிதலுடனே அங்கிகாரம்பண்ணுகிறோம்.


அப்போஸ்தலர் 24:3 in English

kanamporunthina Paeliksae Ummaalae Naangal Mikuntha Samaathaana Savukkiyaththai Anupavikkirathaiyum Ummutaiya Paraamarippinaalae Inthath Thaesaththaarukkuch Sirantha Nanmaikal Nadakkirathaiyum Naangal Eppoluthum Engum Mikuntha Nantiyarithaludanae Angikaarampannnukirom.


Tags கனம்பொருந்தின பேலிக்ஸே உம்மாலே நாங்கள் மிகுந்த சமாதான சவுக்கியத்தை அநுபவிக்கிறதையும் உம்முடைய பராமரிப்பினாலே இந்தத் தேசத்தாருக்குச் சிறந்த நன்மைகள் நடக்கிறதையும் நாங்கள் எப்பொழுதும் எங்கும் மிகுந்த நன்றியறிதலுடனே அங்கிகாரம்பண்ணுகிறோம்
Acts 24:3 in Tamil Concordance Acts 24:3 in Tamil Interlinear Acts 24:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Acts 24