Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum

Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே

Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்

அழைத்தவரே அழைத்தவரே-Azhaithavarae Azhaithavarae

Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்

ஜீவன் தந்தீர் உம்மை – Jeevan Thantheer Ummai

என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki

Nambikai Udaya Siraigaley Aliyah | Levi 4 | Lyric Video (Official) | John Jebaraj

எல்லாமே முடிந்தது என்று- Ellaamae Mudindhadhendru Levi

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video

Arputham Adhisayam – அற்புதம் அதிசயம்

Arimugam Illa Ennidam Vandhu El Shaddai | Levi 4 | John Jebaraj

எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Kartharai Dheivamaaga – கர்த்தரை தெய்வமாக

Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே

காலையும் மாலையும் – Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah

Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை

Aayirangal Paarthalum Kodi Sanam Inrundalum -Levi

Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்

Tholanja Enna Theadi Vandha Allai John Jebaraj

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj

Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல

Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்

Balamaaga Levi 4

இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்- Isravelin Thuthigalil Vaasam

Vizhi Moodiyum – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே

இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri

Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே

Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா

Thalaimurai Thalaimuraaai El Ezer – தலைமுறை தலைமுறையாய்

தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu

Anbin Karangal – அன்பின் கரங்கள்

அகிலமெங்கும் போற்றும் -Agilamengum Pottrum

Aashray Karne Walo Ko Lajjit Na Kiya – आश्रय करने वालो को लजित ना किया

தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர் -Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar

Vera Level -வேற லெவல்

Engal Bharatham | John Jebaraj

Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj

Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj

காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan

Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்

Uyar Malaiyo Jhon Jebaraj In

Kuritha Kalathirku Levi4

பலமாக ரூபிக்கப்பட்ட தேவ குமாரன் – Balamaaga Roobikkapatta Deva

நான் ஆராதிக்கும் இயேசு -Naan Aarathikum Yesu

Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi

பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் -Penthecosthe Anubavam

Niraivaana Aaviyanavarae – நிறைவான ஆவியானவரே