Skip to content
TAMIL CHRISTIAN SONGS .IN
TAMIL CHRISTIAN SONGS .IN
  • Lyrics
  • Chords
  • Bible
  • /
  • A
  • B
  • C
  • D
  • E
  • F
  • G
  • H
  • I
  • J
  • K
  • L
  • M
  • N
  • O
  • P
  • Q
  • R
  • S
  • T
  • U
  • V
  • W
  • X
  • Y
  • Z

Index
  • A
  • B
  • C
  • D
  • E
  • F
  • G
  • H
  • I
  • J
  • K
  • L
  • M
  • N
  • O
  • P
  • Q
  • R
  • S
  • T
  • U
  • V
  • W
  • X
  • Y
  • Z
  • Request a Feature on this website
  • Tamil Christmas Songs
  • Tamil Christian New Year Songs
  • Bible Promises – Verses

Your Favourites

  • Parisuththar Koottam Naduvil - பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில் 🎹
  • Kanden En Kankulira - கண்டேன் என் கண்குளிர
  • Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu - நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து 🎹
  • Vaan Velli Prakasikkuthe - வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
  • Panithulipol Polikirathae Thaevanin Apishaekam - பனிதுளிபோல் பொழிகிறதே தேவனின் அபிஷேகம் 🎹
  • Aayiram Varuda Arasaatchiye - ஆயிரம் வருட அரசாட்சியே
  • Kadaisikala Abishekham - கடைசிகால அபிஷேகம்
  • Mangalam Jeyamangalam - மங்களம் ஜெயமங்களம் மகத்துவற்குமங்களம் ஜெயமங்களம்எங்கும் ஒன்றாகவே இருந்திக பரங்கலும்பங்கம் இலாமலே படைத்த பிதாவுக்கும்நல்ல கதியை மாந்தர் நலமதுடன் அடையத்தொல் உலகை ரட்சிக்கும் சுதன் ஏசுநாதர்க்கும்சுத்தரித்து நரர் சுக உலகம் அடையப்பக்தர்களாக்கும் பரிசுத்த ஆவிக்கும்இம்முறை முத்தொழில் இயற்றி உலகனைத்தும்செம்மையுடன் நடத்தும் திருயேக தேவனுக்கு
  • Unga Kirubai Illama - உங்க கிருபை இல்லாம வாழ முடியாதப்பா
  • Kalvaari Maamalaimael - கல்வாரி மாமலைமேல் கை கால்கள் ஆணிகளால்

Chords Index for Keyboard Guitar

  • A
  • B
  • C
  • D
  • E
  • F
  • G
  • H
  • I
  • J
  • K
  • L
  • M
  • N
  • O
  • P
  • Q
  • R
  • S
  • T
  • U
  • V
  • W
  • X
  • Y
  • Z

Artists

  • Others
  • Fr. S. J. Berchmans - பெர்க்மான்ஸ்
  • John Jebaraj
  • Sirkali Yesuprakasam
  • Gersson Edinbaro
  • Alwin Thomas
  • Wesley Maxwell
  • Ravi Bharath
  • david
  • Yudhavin Sengol Chandrasekaran
  • Reegan Gomez
  • Jollee Abraham
  • Benny Joshua
  • Johnsam Joyson
  • Beryl Natasha
  • Prabhu Isaac
  • Joseph Aldrin
  • Hema John
  • Robert Roy
  • Srinisha
  • Notes
  • Tamil
  • Hindi
  • Malayalam
  • Telugu
  • Kannada
  • Gujarati
  • Punjabi
  • Bengali
  • Oriya
  • Nepali

By continuing to browse the site, you are agreeing to our use of cookies.

Close