Katta Patta Manitharellam – கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்

En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்

Nesikkiren Ummai Thaane – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே

Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி

Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு

Umakku Magimai – உமக்கு மகிமை தருகிறோம்

Unnaiye Veruthuvittal – உன்னையே வெறுத்து

Trachai Chadiya – திராட்சை செடியே

Boomiyin Kudigale – பூமியின் குடிகளே

Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை

Karthar Namam En – கர்த்தர் நாமம்

Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்

Devanuke Magimai – தேவனுக்கே மகிமை

Unthan Aavi Enthan – உந்தன் ஆவி எந்தன்

Alinthu Pokindra – அழிந்து போகின்ற

Oppukoduthir Ayya – ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா

Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்

Anbe En Yesuve – அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே

Priyamanavale Un Athuma – பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா

Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே

Vatratha Neerutru – வற்றாத நீருற்று

Valthugirom Vanangugirom – வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம்

En Yesu Raja Sthothiram – என் இயேசு ராஜா

Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே

Kuthuhalam Kondattame – குதூகலம் கொண்டாட்டமே

Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்

En Janame Manam – என் ஜனமே மனந்திரும்பு

Pithavae Arathikindrom – பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம்

Iyya Um Thirunamam – ஐயா உம் திருநாமம்

Ekkalam Oothiduvom – எக்காளம் ஊதிடுவோம்

Magimai Adaiyum Yesu – மகிமையடையும் இயேசு

Ethavathu Ethavathu Ethavathu – ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது

Yesu Ennodu – இயேசு என்னோடு

Ummai Ninaikkum – உம்மை நினைக்கும்

Idukamana Vasal – இடுக்கமான வாசல்

Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்

Jeevanai Vida Devanai – ஜீவனை விட தேவனை

Poradum En Nenjame – போராடும் என் நெஞ்சமே

Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே

Senaigalai Elumbiduvom – சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம்

Jeeva Thanneerae – ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே

Um Samugame – உம் சமூகமே என் பாக்கியமே

Pallangal Ellam Nirambida – பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட

Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்

Ularntha Elumbugal – உலர்ந்த எலும்புகள்

Athi Seekirathil – அதிசீக்கிரத்தில் நீங்கிவிடும்

Adhikaalai Sthothirabali – அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி

Aviyana Engal Anbu – ஆவியான எங்கள் அன்பு

Thoongamal Jebikkum – தூங்காமல் ஜெபிக்கும்

Karthave Umathu – கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில்