Full Screen ?
 

Alleluya Kartharayae - அல்லேலூயா கர்த்தரையே

அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய் துதியுங்கள்
அவர் நடத்தும் செயல்களெல்லாம் பார்த்தோரே துதியுங்கள்
வல்லமையாய் கிரியை செய்யும் வல்லோரைத் துதியுங்கள்
எல்லேரையும் ஏற்றுக்கொள்ளும் இயேசுவைத் துதியுங்கள்

ராஜாதி ராஜனாம் இயேசு ராஜா
பூமியில் ஆட்சி செய்வார்
அல்லேலூயா, அல்லேலுயா தேவனைத் துதியுங்கள்

தம்புரோடும் வீணையோடும் கர்த்தரைத் துதியுங்கள்
இரத்ததினால் பாவங்களைப் போக்கினார் துதியுங்கள்
எக்காளமும் கைத்தாளமும் முழங்கிடத் துதியுங்கள்
எக்காலமும் மாறாதவர் இயேசுவைத் துதியுங்கள்

சூரியனே சந்திரனே தேவனைத் துதியுங்கள்
ஒளியதனை எங்கள் உள்ளம் அளித்தோரைத் துதியுங்கள்
அக்கினியே கல்மழையே படைத்தோரைத் துதியுங்கள்
அக்கினியாய் கல்மனதை உடைப்போரைத் துதியுங்கள்

பிள்ளைகளே வாலிபரே தேவனைத் துதியுங்கள்
வாழ்வதனை அவர் பணிக்கே கொடுத்து நீர் துதியுங்கள்
பெரியவரே பிரபுக்களே தேவனைத் துதியுங்கள்
செல்வங்களை இயேசுவுக்காய் செலுத்தியே துதியுங்கள்

ஆழ்கடலே சமுத்திரமே தேவனைத் துதியுங்கள்
அலை அலையாய் ஊழியர்கள் எழுப்பினார் துதியுங்கள்
தூதர்களே முன்னோடிகளே தேவனைத் துதியுங்கள்
பரலோகத்தை பரிசுத்தர்கள் நிரப்புவார் துதியுங்கள்

Alleluya Kartharayae – அல்லேலூயா கர்த்தரையே Lyrics in English

allaelooyaa karththaraiyae aekamaay thuthiyungal
avar nadaththum seyalkalellaam paarththorae thuthiyungal
vallamaiyaay kiriyai seyyum valloraith thuthiyungal
ellaeraiyum aettukkollum Yesuvaith thuthiyungal

raajaathi raajanaam Yesu raajaa
poomiyil aatchi seyvaar
allaelooyaa, allaeluyaa thaevanaith thuthiyungal

thampurodum veennaiyodum karththaraith thuthiyungal
iraththathinaal paavangalaip pokkinaar thuthiyungal
ekkaalamum kaiththaalamum mulangidath thuthiyungal
ekkaalamum maaraathavar Yesuvaith thuthiyungal

sooriyanae santhiranae thaevanaith thuthiyungal
oliyathanai engal ullam aliththoraith thuthiyungal
akkiniyae kalmalaiyae pataiththoraith thuthiyungal
akkiniyaay kalmanathai utaipporaith thuthiyungal

pillaikalae vaaliparae thaevanaith thuthiyungal
vaalvathanai avar pannikkae koduththu neer thuthiyungal
periyavarae pirapukkalae thaevanaith thuthiyungal
selvangalai Yesuvukkaay seluththiyae thuthiyungal

aalkadalae samuththiramae thaevanaith thuthiyungal
alai alaiyaay ooliyarkal eluppinaar thuthiyungal
thootharkalae munnotikalae thaevanaith thuthiyungal
paralokaththai parisuththarkal nirappuvaar thuthiyungal

PowerPoint Presentation Slides for the song Alleluya Kartharayae – அல்லேலூயா கர்த்தரையே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Alleluya Kartharayae – அல்லேலூயா கர்த்தரையே PPT
Alleluya Kartharayae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய் துதியுங்கள்
allaelooyaa karththaraiyae aekamaay thuthiyungal
அவர் நடத்தும் செயல்களெல்லாம் பார்த்தோரே துதியுங்கள்
avar nadaththum seyalkalellaam paarththorae thuthiyungal
வல்லமையாய் கிரியை செய்யும் வல்லோரைத் துதியுங்கள்
vallamaiyaay kiriyai seyyum valloraith thuthiyungal
எல்லேரையும் ஏற்றுக்கொள்ளும் இயேசுவைத் துதியுங்கள்
ellaeraiyum aettukkollum Yesuvaith thuthiyungal

ராஜாதி ராஜனாம் இயேசு ராஜா
raajaathi raajanaam Yesu raajaa
பூமியில் ஆட்சி செய்வார்
poomiyil aatchi seyvaar
அல்லேலூயா, அல்லேலுயா தேவனைத் துதியுங்கள்
allaelooyaa, allaeluyaa thaevanaith thuthiyungal

தம்புரோடும் வீணையோடும் கர்த்தரைத் துதியுங்கள்
thampurodum veennaiyodum karththaraith thuthiyungal
இரத்ததினால் பாவங்களைப் போக்கினார் துதியுங்கள்
iraththathinaal paavangalaip pokkinaar thuthiyungal
எக்காளமும் கைத்தாளமும் முழங்கிடத் துதியுங்கள்
ekkaalamum kaiththaalamum mulangidath thuthiyungal
எக்காலமும் மாறாதவர் இயேசுவைத் துதியுங்கள்
ekkaalamum maaraathavar Yesuvaith thuthiyungal

சூரியனே சந்திரனே தேவனைத் துதியுங்கள்
sooriyanae santhiranae thaevanaith thuthiyungal
ஒளியதனை எங்கள் உள்ளம் அளித்தோரைத் துதியுங்கள்
oliyathanai engal ullam aliththoraith thuthiyungal
அக்கினியே கல்மழையே படைத்தோரைத் துதியுங்கள்
akkiniyae kalmalaiyae pataiththoraith thuthiyungal
அக்கினியாய் கல்மனதை உடைப்போரைத் துதியுங்கள்
akkiniyaay kalmanathai utaipporaith thuthiyungal

பிள்ளைகளே வாலிபரே தேவனைத் துதியுங்கள்
pillaikalae vaaliparae thaevanaith thuthiyungal
வாழ்வதனை அவர் பணிக்கே கொடுத்து நீர் துதியுங்கள்
vaalvathanai avar pannikkae koduththu neer thuthiyungal
பெரியவரே பிரபுக்களே தேவனைத் துதியுங்கள்
periyavarae pirapukkalae thaevanaith thuthiyungal
செல்வங்களை இயேசுவுக்காய் செலுத்தியே துதியுங்கள்
selvangalai Yesuvukkaay seluththiyae thuthiyungal

ஆழ்கடலே சமுத்திரமே தேவனைத் துதியுங்கள்
aalkadalae samuththiramae thaevanaith thuthiyungal
அலை அலையாய் ஊழியர்கள் எழுப்பினார் துதியுங்கள்
alai alaiyaay ooliyarkal eluppinaar thuthiyungal
தூதர்களே முன்னோடிகளே தேவனைத் துதியுங்கள்
thootharkalae munnotikalae thaevanaith thuthiyungal
பரலோகத்தை பரிசுத்தர்கள் நிரப்புவார் துதியுங்கள்
paralokaththai parisuththarkal nirappuvaar thuthiyungal

தமிழ்