Full Screen ?
 

Mel Nambikai Vaikum - கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-karthar

கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை
வைக்கும் மனுஷன் நான்
கர்த்தரை நம்பிக்கையாய் கொண்ட
மனுஷன் நான்

கர்த்தர் மேல் பாரத்தை வைத்து விட்டேன்
அவரே என்னை ஆதரிப்பார்
கர்த்தரையே நான் நம்பிடுவேன்
ஒருபோதும் தள்ளாட விட மாட்டார்

உஷ்ணம் வருவதை பாராமல்
என் இலைகள் பச்சையாய் இருக்கும்
மழை தாழ்ச்சியான வருஷங்களிலும்
வருத்தமின்றி கனி கொடுக்கும்
என் வேர்கள் தண்ணீருக்குள்
என் நம்பிக்கை இயேசுவின் மேல்

நீர்க்கால்கள் ஓரம் நடப்பட்டு
என் காலத்தில் கனியைக் கொடுப்பேன்
இலையுதிரா மரம் போல் இருப்பேன்
நான் செய்வதெல்லாம் வாய்க்கச் செய்வீர்
உம் வேதத்தில் பிரியம் கொண்டு
அதை இராப்பகல் தியானிப்பதால்

உயிரோடு வாழும் நாட்களெல்லாம்
என்னை ஒருவனும் எதிர்ப்பதில்லை
என் வழியை வாய்க்கச் செய்திடுவேன்
புத்திமானாய் நடந்து கொள்வேன்
என் வாய்விட்டு பிரிவதில்லை
அதை தியானிக்க மறப்பதில்லை

கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum Lyrics in English

karththar mael nampikkai
vaikkum manushan naan
karththarai nampikkaiyaay konnda
manushan naan

karththar mael paaraththai vaiththu vittaen
avarae ennai aatharippaar
karththaraiyae naan nampiduvaen
orupothum thallaada vida maattar

ushnam varuvathai paaraamal
en ilaikal pachchaைyaay irukkum
malai thaalchchiyaana varushangalilum
varuththaminti kani kodukkum
en vaerkal thannnneerukkul
en nampikkai Yesuvin mael

neerkkaalkal oram nadappattu
en kaalaththil kaniyaik koduppaen
ilaiyuthiraa maram pol iruppaen
naan seyvathellaam vaaykkach seyveer
um vaethaththil piriyam konndu
athai iraappakal thiyaanippathaal

uyirodu vaalum naatkalellaam
ennai oruvanum ethirppathillai
en valiyai vaaykkach seythiduvaen
puththimaanaay nadanthu kolvaen
en vaayvittu pirivathillai
athai thiyaanikka marappathillai

PowerPoint Presentation Slides for the song கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Mel Nambikai Vaikum – கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-karthar PPT
Mel Nambikai Vaikum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை
karththar mael nampikkai
வைக்கும் மனுஷன் நான்
vaikkum manushan naan
கர்த்தரை நம்பிக்கையாய் கொண்ட
karththarai nampikkaiyaay konnda
மனுஷன் நான்
manushan naan

கர்த்தர் மேல் பாரத்தை வைத்து விட்டேன்
karththar mael paaraththai vaiththu vittaen
அவரே என்னை ஆதரிப்பார்
avarae ennai aatharippaar
கர்த்தரையே நான் நம்பிடுவேன்
karththaraiyae naan nampiduvaen
ஒருபோதும் தள்ளாட விட மாட்டார்
orupothum thallaada vida maattar

உஷ்ணம் வருவதை பாராமல்
ushnam varuvathai paaraamal
என் இலைகள் பச்சையாய் இருக்கும்
en ilaikal pachchaைyaay irukkum
மழை தாழ்ச்சியான வருஷங்களிலும்
malai thaalchchiyaana varushangalilum
வருத்தமின்றி கனி கொடுக்கும்
varuththaminti kani kodukkum
என் வேர்கள் தண்ணீருக்குள்
en vaerkal thannnneerukkul
என் நம்பிக்கை இயேசுவின் மேல்
en nampikkai Yesuvin mael

நீர்க்கால்கள் ஓரம் நடப்பட்டு
neerkkaalkal oram nadappattu
என் காலத்தில் கனியைக் கொடுப்பேன்
en kaalaththil kaniyaik koduppaen
இலையுதிரா மரம் போல் இருப்பேன்
ilaiyuthiraa maram pol iruppaen
நான் செய்வதெல்லாம் வாய்க்கச் செய்வீர்
naan seyvathellaam vaaykkach seyveer
உம் வேதத்தில் பிரியம் கொண்டு
um vaethaththil piriyam konndu
அதை இராப்பகல் தியானிப்பதால்
athai iraappakal thiyaanippathaal

உயிரோடு வாழும் நாட்களெல்லாம்
uyirodu vaalum naatkalellaam
என்னை ஒருவனும் எதிர்ப்பதில்லை
ennai oruvanum ethirppathillai
என் வழியை வாய்க்கச் செய்திடுவேன்
en valiyai vaaykkach seythiduvaen
புத்திமானாய் நடந்து கொள்வேன்
puththimaanaay nadanthu kolvaen
என் வாய்விட்டு பிரிவதில்லை
en vaayvittu pirivathillai
அதை தியானிக்க மறப்பதில்லை
athai thiyaanikka marappathillai

கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum Song Meaning

Trust in God
I am the man who puts it
Trusting God
I am the man

I put the burden on the Lord
He himself will support me
I will trust in the Lord
He will never waver

Regardless of the heat
My leaves are green
Even in low rainfall years
It bears fruit without regret
My roots are in the water
My faith is in Jesus

Watercourses are planted
I will bear fruit in my time
I will be like an autumn tree
Whatever I do, you make it possible
With love in your scriptures
By meditating on it day and night

All the days of being alive
No one opposes me
I will have my way
I will behave wisely
My mouth doesn't leave
Don't forget to meditate on it

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்