Tholaintha Ennai Neer – தொலைந்த என்னை நீர்
F maj
தொலைந்த என்னை நீர் தேடி வர
நான் எம்மாத்திரம் ஐயா
பாவி எனக்காய் உம் ஜீவன் தர
நான் எம்மாத்திரம் ஐயா-2
நான் விடுதலை அடைந்திட
நீர் ஆக்கினை அடைந்தீரே
இனி நான் எனக்கு சொந்தம் அல்ல
உம் சொந்தமே-2
மீட்கும் பொருளாக உம் இரத்தத்தை
நீர் எனக்காக சிந்தினீரே
தாயின் அன்பிலும் மேலானதை
அந்த சிலுவையில் காண்பித்தீரே-2
நான் விடுதலை அடைந்திட
நீர் ஆக்கினை அடைந்தீரே
இனி நான் எனக்கு சொந்தம் அல்ல
உம் சொந்தமே-2
தேடி வந்தீரே தெரிந்து கொண்டீரே
இனி நான் என்றும் உம் சொந்தமே-4
தொலைந்த என்னை நீர் தேடி வர
நான் எம்மாத்திரம் ஐயா
பாவி எனக்காய் உம் ஜீவன் தர
நான் எம்மாத்திரம் ஐயா-2
நான் விடுதலை அடைந்திட
நீர் ஆக்கினை அடைந்தீரே
இனி நான் எனக்கு சொந்தம் அல்ல
உம் சொந்தமே-2
உம் சொந்தமே-2
Tholaintha Ennai Neer – தொலைந்த என்னை நீர் Lyrics in English
Tholaintha Ennai Neer – tholaintha ennai neer
F maj
tholaintha ennai neer thaeti vara
naan emmaaththiram aiyaa
paavi enakkaay um jeevan thara
naan emmaaththiram aiyaa-2
naan viduthalai atainthida
neer aakkinai ataintheerae
ini naan enakku sontham alla
um sonthamae-2
meetkum porulaaka um iraththaththai
neer enakkaaka sinthineerae
thaayin anpilum maelaanathai
antha siluvaiyil kaannpiththeerae-2
naan viduthalai atainthida
neer aakkinai ataintheerae
ini naan enakku sontham alla
um sonthamae-2
thaeti vantheerae therinthu konnteerae
ini naan entum um sonthamae-4
tholaintha ennai neer thaeti vara
naan emmaaththiram aiyaa
paavi enakkaay um jeevan thara
naan emmaaththiram aiyaa-2
naan viduthalai atainthida
neer aakkinai ataintheerae
ini naan enakku sontham alla
um sonthamae-2
um sonthamae-2
PowerPoint Presentation Slides for the song Tholaintha Ennai Neer – தொலைந்த என்னை நீர்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Tholaintha Ennai Neer – தொலைந்த என்னை நீர் PPT
Tholaintha Ennai Neer PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Tholaintha Ennai Neer – தொலைந்த என்னை நீர்
Tholaintha Ennai Neer – tholaintha ennai neer
F maj
F maj
தொலைந்த என்னை நீர் தேடி வர
tholaintha ennai neer thaeti vara
நான் எம்மாத்திரம் ஐயா
naan emmaaththiram aiyaa
பாவி எனக்காய் உம் ஜீவன் தர
paavi enakkaay um jeevan thara
நான் எம்மாத்திரம் ஐயா-2
naan emmaaththiram aiyaa-2
நான் விடுதலை அடைந்திட
naan viduthalai atainthida
நீர் ஆக்கினை அடைந்தீரே
neer aakkinai ataintheerae
இனி நான் எனக்கு சொந்தம் அல்ல
ini naan enakku sontham alla
உம் சொந்தமே-2
um sonthamae-2
மீட்கும் பொருளாக உம் இரத்தத்தை
meetkum porulaaka um iraththaththai
நீர் எனக்காக சிந்தினீரே
neer enakkaaka sinthineerae
தாயின் அன்பிலும் மேலானதை
thaayin anpilum maelaanathai
அந்த சிலுவையில் காண்பித்தீரே-2
antha siluvaiyil kaannpiththeerae-2
நான் விடுதலை அடைந்திட
naan viduthalai atainthida
நீர் ஆக்கினை அடைந்தீரே
neer aakkinai ataintheerae
இனி நான் எனக்கு சொந்தம் அல்ல
ini naan enakku sontham alla
உம் சொந்தமே-2
um sonthamae-2
தேடி வந்தீரே தெரிந்து கொண்டீரே
thaeti vantheerae therinthu konnteerae
இனி நான் என்றும் உம் சொந்தமே-4
ini naan entum um sonthamae-4
தொலைந்த என்னை நீர் தேடி வர
tholaintha ennai neer thaeti vara
நான் எம்மாத்திரம் ஐயா
naan emmaaththiram aiyaa
பாவி எனக்காய் உம் ஜீவன் தர
paavi enakkaay um jeevan thara
நான் எம்மாத்திரம் ஐயா-2
naan emmaaththiram aiyaa-2
நான் விடுதலை அடைந்திட
naan viduthalai atainthida
நீர் ஆக்கினை அடைந்தீரே
neer aakkinai ataintheerae
இனி நான் எனக்கு சொந்தம் அல்ல
ini naan enakku sontham alla
உம் சொந்தமே-2
um sonthamae-2
உம் சொந்தமே-2
um sonthamae-2