Full Screen ?
 

Yen Iruthayathe Maatrividum - என் இருதயத்தை

என் இருதயத்தை
மாற்றிவிடும் தேவனே
நான் உம்மைப்போல
மாறவேணும் தேவனே-2

சுயத்தை வெறுக்கணும்
சுகத்தை இழக்கனும்
சாட்சியாய் வாழனும்
சாபங்கள் போக்கணும்

கனிகள் கொடுக்கணும்
காயங்கள் ஆற்றணும்
கர்த்தரையே நினைக்கணும்
கவலை எல்லாம் மறக்கணும்

உலகமெங்கும் செல்லணம்
ஊழியம் செய்யனும்
உந்தன் நாமம் பாடணும்
உம்மையே உயர்த்தணும்.

Yen Iruthayathe Maatrividum – என் இருதயத்தை Lyrics in English

en iruthayaththai
maattividum thaevanae
naan ummaippola
maaravaenum thaevanae-2

suyaththai verukkanum
sukaththai ilakkanum
saatchiyaay vaalanum
saapangal pokkanum

kanikal kodukkanum
kaayangal aattanum
karththaraiyae ninaikkanum
kavalai ellaam marakkanum

ulakamengum sellanam
ooliyam seyyanum
unthan naamam paadanum
ummaiyae uyarththanum.

PowerPoint Presentation Slides for the song Yen Iruthayathe Maatrividum – என் இருதயத்தை

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Yen Iruthayathe Maatrividum – என் இருதயத்தை PPT
Yen Iruthayathe Maatrividum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

என் இருதயத்தை
en iruthayaththai
மாற்றிவிடும் தேவனே
maattividum thaevanae
நான் உம்மைப்போல
naan ummaippola
மாறவேணும் தேவனே-2
maaravaenum thaevanae-2

சுயத்தை வெறுக்கணும்
suyaththai verukkanum
சுகத்தை இழக்கனும்
sukaththai ilakkanum
சாட்சியாய் வாழனும்
saatchiyaay vaalanum
சாபங்கள் போக்கணும்
saapangal pokkanum

கனிகள் கொடுக்கணும்
kanikal kodukkanum
காயங்கள் ஆற்றணும்
kaayangal aattanum
கர்த்தரையே நினைக்கணும்
karththaraiyae ninaikkanum
கவலை எல்லாம் மறக்கணும்
kavalai ellaam marakkanum

உலகமெங்கும் செல்லணம்
ulakamengum sellanam
ஊழியம் செய்யனும்
ooliyam seyyanum
உந்தன் நாமம் பாடணும்
unthan naamam paadanum
உம்மையே உயர்த்தணும்.
ummaiyae uyarththanum.

தமிழ்