Aamen Allaelooyaa Aamen in G♯ Scale

G
ஆமென் அல்லேலூயா
Bm
Em
ஆமென் அல்லேலூயா
G
D
மகத்துவ தம்பரா பரா
C
ஆமென் அல்லேலூயா-ஜெய
G
ம்
D
ஜெயம் அனந்த ஸ்தோத்திரா
G
G
ஆம் அனாதி தந்தார்(2) வந்தார்
C
இறந்துயிர்த்தெழுந்தாரே
G
உன்னதமே
Am
ஆமென் அல்லேலூயா-ஜெய
G
ம்
D
ஜெயம் அனந்த ஸ்தோத்திரா
G
G
வெற்றி கொண்டார்ப்பரித்து
Bm
Em
வெற்றி கொண்டார்ப்பரித்து
G
G
கொடும் வேதாளத்தை சங்கரித்து
Am
முறித்து பத்ராசனக் கிறிஸ்து
G
D
மரித்து பாடுபட்டு தரித்
G
து-முடித்தார்
–ஆமென் அல்லேலூயா
G
சாவின் கூர் ஒடிந்து
Bm
Em
சாவின் கூர் ஒடிந்து
G
G
மடிந்து தடுப்புச் சுவர் இடிந்து
Am
விழுந்து ஜீவனே விடிந்து
G
-தேவாலயத்
D
திரை ரண்டாய் கிழிந்து
G
-ஒழிந்த்து
–ஆமென் அல்லேலூயா
G
வேதம் நிறைவேற்றி
Bm
Em
வேதம் நிறைவேற்றி(2)
G
G
மெய் தோற்றி மீட்டுக் கரையேற்றி பொய்
Am
மாற்றி பாவிகளை தேற்றி-கொ
G
ண்டாற்றி
D
பத்ராசன தேற்றி
G
-வாழ்வித்தார்
–ஆமென் அல்லேலூயா
G
தேவக் கோபந்தீர்ந்து
Bm
Em
தேவக் கோபந்தீர்ந்து
G
(2)
G
அலகையின் தீமை எல்லாம் சேர்ந்து
Am
முடிந்த்து ஆவலுடன் சேர்ந்து
G
-பணிந்து
D
கொண்டாடி களி கூர்ந்து
G
– மகிழ்ந்து
–ஆமென் அல்லேலூயா
G
ஆமென் அல்லேலூயா
Bm
Aamen Allaelooyaa
Em
ஆமென் அல்லேலூயா
G
Aamen Allaelooyaa
D
மகத்துவ தம்பரா பரா
Makaththuva Thamparaa Paraa
C
ஆமென் அல்லேலூயா-ஜெய
G
ம்
Aamen Allaelooyaa-jeyam
D
ஜெயம் அனந்த ஸ்தோத்திரா
G
Jeyam Anantha Sthoththiraa
G
ஆம் அனாதி தந்தார்(2) வந்தார்
Aam Anaathi Thanthaar(2) Vanthaar
C
இறந்துயிர்த்தெழுந்தாரே
G
உன்னதமே
Iranthuyirththelunthaarae Unnathamae
Am
ஆமென் அல்லேலூயா-ஜெய
G
ம்
Aamen Allaelooyaa-jeyam
D
ஜெயம் அனந்த ஸ்தோத்திரா
G
Jeyam Anantha Sthoththiraa
G
வெற்றி கொண்டார்ப்பரித்து
Bm
Vetti Konndaarppariththu
Em
வெற்றி கொண்டார்ப்பரித்து
G
Vetti Konndaarppariththu
G
கொடும் வேதாளத்தை சங்கரித்து
Kodum Vaethaalaththai Sangariththu
Am
முறித்து பத்ராசனக் கிறிஸ்து
G
Muriththu Pathraasanak Kiristhu
D
மரித்து பாடுபட்டு தரித்
G
து-முடித்தார்
Mariththu Paadupattu Thariththu-mutiththaar
--ஆமென் அல்லேலூயா
--aamen Allaelooyaa
G
சாவின் கூர் ஒடிந்து
Bm
Saavin Koor Otinthu
Em
சாவின் கூர் ஒடிந்து
G
Saavin Koor Otinthu
G
மடிந்து தடுப்புச் சுவர் இடிந்து
Matinthu Thaduppuch Suvar Itinthu
Am
விழுந்து ஜீவனே விடிந்து
G
-தேவாலயத்
Vilunthu Jeevanae Vitinthu-thaevaalayath
D
திரை ரண்டாய் கிழிந்து
G
-ஒழிந்த்து
Thirai Ranndaay Kilinthu-olinththu
--ஆமென் அல்லேலூயா
--aamen Allaelooyaa
G
வேதம் நிறைவேற்றி
Bm
Vaetham Niraivaetti
Em
வேதம் நிறைவேற்றி(2)
G
Vaetham Niraivaetti(2)
G
மெய் தோற்றி மீட்டுக் கரையேற்றி பொய்
Mey Thotti Meettuk Karaiyaetti Poy
Am
மாற்றி பாவிகளை தேற்றி-கொ
G
ண்டாற்றி
Maatti Paavikalai Thaetti-konndaatti
D
பத்ராசன தேற்றி
G
-வாழ்வித்தார்
Pathraasana Thaetti-vaalviththaar
--ஆமென் அல்லேலூயா
--aamen Allaelooyaa
G
தேவக் கோபந்தீர்ந்து
Bm
Thaevak Kopantheernthu
Em
தேவக் கோபந்தீர்ந்து
G
(2)
Thaevak Kopantheernthu(2)
G
அலகையின் தீமை எல்லாம் சேர்ந்து
Alakaiyin Theemai Ellaam Sernthu
Am
முடிந்த்து ஆவலுடன் சேர்ந்து
G
-பணிந்து
Mutinththu Aavaludan Sernthu-panninthu
D
கொண்டாடி களி கூர்ந்து
G
– மகிழ்ந்து
Konndaati Kali Koornthu – Makilnthu
--ஆமென் அல்லேலூயா
--aamen Allaelooyaa

Aamen Allaelooyaa Aamen Chords Keyboard

G
aamen Allaelooyaa
Bm
Em
aamen Allaelooyaa
G
D
makaththuva Thamparaa Paraa
C
aamen Allaelooyaa-jeya
G
m
D
jeyam Anantha Sthoththiraa
G
G
aam Anaathi Thanthaar(2) Vanthaar
C
iranthuyirththelunthaarae
G
Unnathamae
Am
aamen Allaelooyaa-jeya
G
m
D
jeyam Anantha Sthoththiraa
G
G
vetti Konndaarppariththu
Bm
Em
vetti Konndaarppariththu
G
G
kodum Vaethaalaththai Sangariththu
Am
muriththu Pathraasanak Kiristhu
G
D
mariththu Paadupattu Tharith
G
thu-mutiththaar
--aamen Allaelooyaa
G
saavin Koor Otinthu
Bm
Em
saavin Koor Otinthu
G
G
matinthu Thaduppuch Suvar Itinthu
Am
vilunthu Jeevanae Vitinthu
G
-thaevaalayath
D
thirai Ranndaay Kilinthu
G
-olinththu
--aamen Allaelooyaa
G
vaetham Niraivaetti
Bm
Em
vaetham Niraivaetti(2)
G
G
mey Thotti Meettuk Karaiyaetti Poy
Am
maatti Paavikalai Thaetti-ko
G
nndaatti
D
pathraasana Thaetti
G
-vaalviththaar
--aamen Allaelooyaa
G
thaevak Kopantheernthu
Bm
Em
thaevak Kopantheernthu
G
(2)
G
alakaiyin Theemai Ellaam Sernthu
Am
mutinththu Aavaludan Sernthu
G
-panninthu
D
konndaati Kali Koornthu
G
– Makilnthu
--aamen Allaelooyaa

Aamen Allaelooyaa Aamen Chords Guitar


Aamen Allaelooyaa Aamen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aamen Allaelooyaa Aamen Chords in G♯ Scale

Amen alleluia amen Lyrics
தமிழ்