Aanndavar Aalukai Seykintar in A♯ Scale

A♯
ஆண்டவர் ஆளுகை
F
செய்கின்
D♯
றார்
F
அனைத்து உயிர்களே பாடுங்
A♯
கள்
A♯
மகிழ்வுடனே கர்த்
Cm
தருக்கு
F
ஆராதனை செய்யுங்கள்
A♯
A♯
ஆனந்த
Cm
சத்
F
தத்தோடே
Gm
F
திருமுன் வாருங்கள்
D♯
A♯
A♯
ராஜாதி ராஜா வாழ்
D♯
க வாழ்க
F
கர்த்தாதி கர்த்தா
A♯
வாழ்க வாழ்க
Gm
எப்போதும் இருப்பவர் வாழ்
Cm
க வாழ்க
F
இனிமேலும் வருபவர் வாழ்
A♯
க வாழ்க
A♯
எக்காள தொனி
Cm
முழங்க
F
இப்போது துதியுங்கள்
A♯
A♯
வீணையுடன்
Cm
யாழ்
F
இசைத்து
Gm
F
வேந்தனை துதியுங்கள்
D♯
A♯
…ராஜாதி
A♯
துதியோடும் புகழ்
Cm
ச்சியோடும்
F
வாசலில் நுழையுங்கள்
A♯
A♯
அவர் நாமம்
Cm
உயர்
F
த்திடுங்கள்
Gm
F
ஸ்தோத்திர பலியிடுங்கள்
D♯
A♯
…ராஜாதி
A♯
ஓசையுள்ள கைத்தா
Cm
ளத்தோடு
F
நேசரை துதியுங்கள்
A♯
A♯
சுவாசமுள்ள
Cm
யாவ
F
ருமே,
Gm
F
இயேசுவை துதியுங்கள்
D♯
A♯
…ராஜாதி
A♯
நம் கர்த்தரோ நல்
Cm
லவரே
F
கிருபை உள்ளவரே
A♯
A♯
நம்பத்தக்கவர்
Cm
F
லைமுறைக்கும்,
Gm
F
என்றென்றும் நம்பத்தக்கவர்
D♯
A♯
…ராஜாதி
A♯
இயேசுவே நம் இ
Cm
ரட்சகர்
F
என்று முழங்கிடுங்கள்
A♯
A♯
அவர் நமக்காய்
Cm
ஜீவ
F
ன் தந்தார்
Gm
F
அவரின் ஆடுகள் நாம்
D♯
A♯
…ராஜாதி
A♯
நடனத்தோடும் தம்புரோ
Cm
டும்
F
நாதனைத் துதியுங்கள்
A♯
A♯
மத்தளத்தோடும்
Cm
குழ
F
ல் ஊதி
Gm
F
சப்தமாய்த் துதியுங்
D♯
கள்
A♯
…ராஜாதி
A♯
ஆண்டவர் ஆளுகை
F
செய்கின்
D♯
றார்
Aanndavar Aalukai Seykintar
F
அனைத்து உயிர்களே பாடுங்
A♯
கள்
Anaiththu Uyirkalae Paadungal
A♯
மகிழ்வுடனே கர்த்
Cm
தருக்கு
Makilvudanae Karththarukku
F
ஆராதனை செய்யுங்கள்
A♯
Aaraathanai Seyyungal
A♯
ஆனந்த
Cm
சத்
F
தத்தோடே
Gm
Aanantha Saththaththotae
F
திருமுன் வாருங்கள்
D♯
A♯
Thirumun Vaarungal
A♯
ராஜாதி ராஜா வாழ்
D♯
க வாழ்க
Raajaathi Raajaa Vaalka Vaalka
F
கர்த்தாதி கர்த்தா
A♯
வாழ்க வாழ்க
Karththaathi Karththaa Vaalka Vaalka
Gm
எப்போதும் இருப்பவர் வாழ்
Cm
க வாழ்க
Eppothum Iruppavar Vaalka Vaalka
F
இனிமேலும் வருபவர் வாழ்
A♯
க வாழ்க
Inimaelum Varupavar Vaalka Vaalka
A♯
எக்காள தொனி
Cm
முழங்க
Ekkaala Thoni Mulanga
F
இப்போது துதியுங்கள்
A♯
Ippothu Thuthiyungal
A♯
வீணையுடன்
Cm
யாழ்
F
இசைத்து
Gm
Veennaiyudan Yaal Isaiththu
F
வேந்தனை துதியுங்கள்
D♯
A♯
Vaenthanai Thuthiyungal
...ராஜாதி
...raajaathi
A♯
துதியோடும் புகழ்
Cm
ச்சியோடும்
Thuthiyodum Pukalchchiyodum
F
வாசலில் நுழையுங்கள்
A♯
Vaasalil Nulaiyungal
A♯
அவர் நாமம்
Cm
உயர்
F
த்திடுங்கள்
Gm
Avar Naamam Uyarththidungal
F
ஸ்தோத்திர பலியிடுங்கள்
D♯
A♯
Sthoththira Paliyidungal
...ராஜாதி
...raajaathi
A♯
ஓசையுள்ள கைத்தா
Cm
ளத்தோடு
Osaiyulla Kaiththaalaththodu
F
நேசரை துதியுங்கள்
A♯
Naesarai Thuthiyungal
A♯
சுவாசமுள்ள
Cm
யாவ
F
ருமே,
Gm
Suvaasamulla Yaavarumae,
F
இயேசுவை துதியுங்கள்
D♯
A♯
Yesuvai Thuthiyungal
...ராஜாதி
...raajaathi
A♯
நம் கர்த்தரோ நல்
Cm
லவரே
Nam Karththaro Nallavarae
F
கிருபை உள்ளவரே
A♯
Kirupai Ullavarae
A♯
நம்பத்தக்கவர்
Cm
F
லைமுறைக்கும்,
Gm
Nampaththakkavar Thalaimuraikkum,
F
என்றென்றும் நம்பத்தக்கவர்
D♯
A♯
Ententum Nampaththakkavar
...ராஜாதி
...raajaathi
A♯
இயேசுவே நம் இ
Cm
ரட்சகர்
Yesuvae Nam Iratchakar
F
என்று முழங்கிடுங்கள்
A♯
Entu Mulangidungal
A♯
அவர் நமக்காய்
Cm
ஜீவ
F
ன் தந்தார்
Gm
Avar Namakkaay Jeevan Thanthaar
F
அவரின் ஆடுகள் நாம்
D♯
A♯
Avarin Aadukal Naam
...ராஜாதி
...raajaathi
A♯
நடனத்தோடும் தம்புரோ
Cm
டும்
Nadanaththodum Thampurodum
F
நாதனைத் துதியுங்கள்
A♯
Naathanaith Thuthiyungal
A♯
மத்தளத்தோடும்
Cm
குழ
F
ல் ஊதி
Gm
Maththalaththodum Kulal Oothi
F
சப்தமாய்த் துதியுங்
D♯
கள்
A♯
Sapthamaayth Thuthiyungal
...ராஜாதி
...raajaathi

Aanndavar Aalukai Seykintar Chords Keyboard

A♯
aanndavar Aalukai
F
Seykin
D♯
raar
F
anaiththu Uyirkalae Paadung
A♯
kal
A♯
makilvudanae Karth
Cm
tharukku
F
aaraathanai Seyyungal
A♯
A♯
aanantha
Cm
Sath
F
thaththotae
Gm
F
thirumun Vaarungal
D♯
A♯
A♯
raajaathi Raajaa Vaal
D♯
ka Vaalka
F
karththaathi Karththaa
A♯
vaalka Vaalka
Gm
eppothum Iruppavar Vaal
Cm
ka Vaalka
F
inimaelum Varupavar Vaal
A♯
ka Vaalka
A♯
ekkaala Thoni
Cm
Mulanga
F
ippothu Thuthiyungal
A♯
A♯
veennaiyudan
Cm
yaal
F
Isaiththu
Gm
F
vaenthanai Thuthiyungal
D♯
A♯
...raajaathi
A♯
thuthiyodum Pukal
Cm
chchiyodum
F
vaasalil Nulaiyungal
A♯
A♯
avar Naamam
Cm
Uyar
F
ththidungal
Gm
F
sthoththira Paliyidungal
D♯
A♯
...raajaathi
A♯
osaiyulla Kaiththaa
Cm
laththodu
F
naesarai Thuthiyungal
A♯
A♯
suvaasamulla
Cm
Yaava
F
rumae,
Gm
F
Yesuvai Thuthiyungal
D♯
A♯
...raajaathi
A♯
nam Karththaro Nal
Cm
lavarae
F
kirupai Ullavarae
A♯
A♯
nampaththakkavar
Cm
Tha
F
laimuraikkum,
Gm
F
ententum Nampaththakkavar
D♯
A♯
...raajaathi
A♯
Yesuvae Nam I
Cm
ratchakar
F
entu Mulangidungal
A♯
A♯
avar Namakkaay
Cm
Jeeva
F
n Thanthaar
Gm
F
avarin Aadukal Naam
D♯
A♯
...raajaathi
A♯
nadanaththodum Thampuro
Cm
dum
F
naathanaith Thuthiyungal
A♯
A♯
maththalaththodum
Cm
Kula
F
l Oothi
Gm
F
sapthamaayth Thuthiyung
D♯
kal
A♯
...raajaathi

Aanndavar Aalukai Seykintar Chords Guitar


Aanndavar Aalukai Seykintar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aanndavar Aalukai Seykintar Chords in A♯ Scale

Andavar alugai Lyrics
தமிழ்