Aapaththu Naalil Karththar in G♯ Scale

G♯
ஆபத்து நாளில் கர்
F♯
த்தர்
C♯
என் ஜெபம் கேட்கின்றீ
G♯
ர்
G♯
யாக்கோபின் தேவனின் நாமம்
F♯
C♯
பாதுகாக்கின்றது
G♯
…ஆபத்து
G♯
என் துணை
A♯m
யாளர் நீர்தானே
D♯
சகாயர் நீர்தா
G♯
னே
D♯
நீர்தானே என் து
C♯
ணையாளர்
D♯
நீர்தானே என் சகா
C♯
யர்
…ஆபத்து
G♯
எனது ஜெபங்களெல்லாம்
D♯
C♯
மறவாமல் நினைக்கின்றீர்
D♯
A♯m
எனது துதிபலியை
D♯
நுகர்ந்து மகிழ்கின்
G♯
றீர்
…ஆபத்து
G♯
இதய விருப்பமெல்லாம்
D♯
C♯
தகப்பன் தருகின்றீர் –
D♯
என்
A♯m
ஏக்கம் எல்லாமே – என்
D♯
எப்படியும் நிறைவேற்றுவீர்
G♯
…ஆபத்து
G♯
வரப்போகும் எழுப்புதல் கண்டு
D♯
C♯
மகிழ்ச்சியில் ஆர்ப்பரிப்
D♯
போம்
A♯m
இரட்சகர் நாமத்திலே(இயேசு)
D♯
கொடியேற்றிக் கொண்டாடுவோம்
G♯
…ஆபத்து
G♯
திறமையை நம்பும் மனிதர்
D♯
C♯
தடுமாறி விழுந்தார்கள்
D♯
A♯m
தேவனை நம்பும் நாமோ
D♯
தலை நிமிர்ந்து நிற்கின்றோ
G♯
ம்​
…ஆபத்து
G♯
ஆபத்து நாளில் கர்
F♯
த்தர்
Aapaththu Naalil Karththar
C♯
என் ஜெபம் கேட்கின்றீ
G♯
ர்
En Jepam Kaetkinteer
G♯
யாக்கோபின் தேவனின் நாமம்
F♯
Yaakkopin Thaevanin Naamam
C♯
பாதுகாக்கின்றது
G♯
Paathukaakkintathu
...ஆபத்து
...aapaththu
G♯
என் துணை
A♯m
யாளர் நீர்தானே
En Thunnaiyaalar Neerthaanae
D♯
சகாயர் நீர்தா
G♯
னே
Sakaayar Neerthaanae
D♯
நீர்தானே என் து
C♯
ணையாளர்
Neerthaanae En Thunnaiyaalar
D♯
நீர்தானே என் சகா
C♯
யர்
Neerthaanae En Sakaayar
...ஆபத்து
...aapaththu
G♯
எனது ஜெபங்களெல்லாம்
D♯
Enathu Jepangalellaam
C♯
மறவாமல் நினைக்கின்றீர்
D♯
Maravaamal Ninaikkinteer
A♯m
எனது துதிபலியை
Enathu Thuthipaliyai
D♯
நுகர்ந்து மகிழ்கின்
G♯
றீர்
Nukarnthu Makilkinteer
...ஆபத்து
...aapaththu
G♯
இதய விருப்பமெல்லாம்
D♯
Ithaya Viruppamellaam
C♯
தகப்பன் தருகின்றீர் -
D♯
என்
Thakappan Tharukinteer - En
A♯m
ஏக்கம் எல்லாமே - என்
Aekkam Ellaamae - En
D♯
எப்படியும் நிறைவேற்றுவீர்
G♯
Eppatiyum Niraivaettuveer
...ஆபத்து
...aapaththu
G♯
வரப்போகும் எழுப்புதல் கண்டு
D♯
Varappokum Elupputhal Kanndu
C♯
மகிழ்ச்சியில் ஆர்ப்பரிப்
D♯
போம்
Makilchchiyil Aarpparippom
A♯m
இரட்சகர் நாமத்திலே(இயேசு)
Iratchakar Naamaththilae(Yesu)
D♯
கொடியேற்றிக் கொண்டாடுவோம்
G♯
Kotiyaettik Konndaaduvom
...ஆபத்து
...aapaththu
G♯
திறமையை நம்பும் மனிதர்
D♯
Thiramaiyai Nampum Manithar
C♯
தடுமாறி விழுந்தார்கள்
D♯
Thadumaari Vilunthaarkal
A♯m
தேவனை நம்பும் நாமோ
Thaevanai Nampum Naamo
D♯
தலை நிமிர்ந்து நிற்கின்றோ
G♯
ம்​
Thalai Nimirnthu Nirkintom​
...ஆபத்து
...aapaththu

Aapaththu Naalil Karththar Chords Keyboard

G♯
aapaththu Naalil Kar
F♯
ththar
C♯
en Jepam Kaetkintee
G♯
r
G♯
yaakkopin Thaevanin Naamam
F♯
C♯
paathukaakkintathu
G♯
...aapaththu
G♯
en Thunnai
A♯m
yaalar Neerthaanae
D♯
sakaayar Neerthaa
G♯
nae
D♯
neerthaanae En Thu
C♯
nnaiyaalar
D♯
neerthaanae En Sakaa
C♯
yar
...aapaththu
G♯
enathu Jepangalellaam
D♯
C♯
maravaamal Ninaikkinteer
D♯
A♯m
enathu Thuthipaliyai
D♯
nukarnthu Makilkin
G♯
reer
...aapaththu
G♯
ithaya Viruppamellaam
D♯
C♯
thakappan Tharukinteer -
D♯
en
A♯m
aekkam Ellaamae - En
D♯
eppatiyum Niraivaettuveer
G♯
...aapaththu
G♯
varappokum Elupputhal Kanndu
D♯
C♯
makilchchiyil Aarpparip
D♯
pom
A♯m
iratchakar Naamaththilae(Yesu)
D♯
kotiyaettik Konndaaduvom
G♯
...aapaththu
G♯
thiramaiyai Nampum Manithar
D♯
C♯
thadumaari Vilunthaarkal
D♯
A♯m
thaevanai Nampum Naamo
D♯
thalai Nimirnthu Nirkinto
G♯
m​
...aapaththu

Aapaththu Naalil Karththar Chords Guitar


Aapaththu Naalil Karththar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aapaththu Naalil Karththar Chords in G♯ Scale

Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் Lyrics
தமிழ்