Aaraathikka Kootinom in B Scale

B
ஆராதிக்க கூ
F♯
டினோம்
B
ஆர்ப்பரித்து
F♯
பாடிடுவோம்
C♯m
வல்ல இயேசு நல்
F♯
தேவன்
E
என்றென்றும் அவர் நம்
B
தேவன்
B
தேவ வாசஸ்தலம்
E
என்றும் இன்பமான
B
தே
B
மகிமை தேவன் கிறிஸ்து
C♯m
இயேசு பிரசன்னம்
F♯
இங்கே
B
B
மகிமை மகிமையே! என்
F♯
மனம் பாடுதே
B
B
மக்கள் மத்தியில்
C♯m
என் மகி
F♯
ழ்ச்சி பொங்குதே!
B
…ஆராதிக்க
B
சீயோன் பெலனே! வெ
E
ற்றி சிகரமே!
B
B
சேனைகளின் கர்த்தர்
C♯m
இயேசு கிரியை
F♯
செய்கிறார்
B
B
ஜீவன் பெலனும் ஆசீர்
F♯
வாதமே நித்திய ஜீவன்
B
B
இன்றும் என்னி
C♯m
ல் ஓங்
F♯
கி நிற்குதே!
B
…ஆராதிக்க
B
கர்த்தர் சமூ
E
கம் என் வாழ்வின் மேன்மையே
B
B
கர்த்தர் இயேசு ராஜ
C♯m
ன் என்றும் உயர்
F♯
ந்து நிற்கிறார்
B
B
அல்லேலூயா என் ஆவி பா
F♯
டுதே ஆராதனை
B
B
அழகு என்னை
C♯m
கவர்ந்
F♯
து கொண்டதே!
B
…ஆராதிக்க
B
தேவ சாயல்
E
சபையில் தோன்றுதே
B
B
தேவர் நடுவில்
C♯m
இயேசு நியாயம்
F♯
செய்கிறார்
B
B
தேவ சேவையே என் கெம்பீர
F♯
சேவை
B
B
தேவாவியில்
C♯m
நிறைந்
F♯
து ஆடிப்பாடுவேன்
B
…ஆராதிக்க
B
ஆராதிக்க கூ
F♯
டினோம்
Aaraathikka Kootinom
B
ஆர்ப்பரித்து
F♯
பாடிடுவோம்
Aarppariththu Paadiduvom
C♯m
வல்ல இயேசு நல்
F♯
தேவன்
Valla Yesu Nal Thaevan
E
என்றென்றும் அவர் நம்
B
தேவன்
Ententum Avar Nam Thaevan
B
தேவ வாசஸ்தலம்
E
என்றும் இன்பமான
B
தே
Thaeva Vaasasthalam Entum Inpamaanathae
B
மகிமை தேவன் கிறிஸ்து
C♯m
இயேசு பிரசன்னம்
F♯
இங்கே
B
Makimai Thaevan Kiristhu Yesu Pirasannam Ingae
B
மகிமை மகிமையே! என்
F♯
மனம் பாடுதே
B
Makimai Makimaiyae! En Manam Paaduthae
B
மக்கள் மத்தியில்
C♯m
என் மகி
F♯
ழ்ச்சி பொங்குதே!
B
Makkal Maththiyil En Makilchchi Ponguthae!
...ஆராதிக்க
...aaraathikka
B
சீயோன் பெலனே! வெ
E
ற்றி சிகரமே!
B
Seeyon Pelanae! Vetti Sikaramae!
B
சேனைகளின் கர்த்தர்
C♯m
இயேசு கிரியை
F♯
செய்கிறார்
B
Senaikalin Karththar Yesu Kiriyai Seykiraar
B
ஜீவன் பெலனும் ஆசீர்
F♯
வாதமே நித்திய ஜீவன்
B
Jeevan Pelanum Aaseervaathamae Niththiya Jeevan
B
இன்றும் என்னி
C♯m
ல் ஓங்
F♯
கி நிற்குதே!
B
Intum Ennil Ongi Nirkuthae!
...ஆராதிக்க
...aaraathikka
B
கர்த்தர் சமூ
E
கம் என் வாழ்வின் மேன்மையே
B
Karththar Samookam En Vaalvin Maenmaiyae
B
கர்த்தர் இயேசு ராஜ
C♯m
ன் என்றும் உயர்
F♯
ந்து நிற்கிறார்
B
Karththar Yesu Raajan Entum Uyarnthu Nirkiraar
B
அல்லேலூயா என் ஆவி பா
F♯
டுதே ஆராதனை
B
Allaelooyaa En Aavi Paaduthae Aaraathanai
B
அழகு என்னை
C♯m
கவர்ந்
F♯
து கொண்டதே!
B
Alaku Ennai Kavarnthu Konndathae!
...ஆராதிக்க
...aaraathikka
B
தேவ சாயல்
E
சபையில் தோன்றுதே
B
Thaeva Saayal Sapaiyil Thontuthae
B
தேவர் நடுவில்
C♯m
இயேசு நியாயம்
F♯
செய்கிறார்
B
Thaevar Naduvil Yesu Niyaayam Seykiraar
B
தேவ சேவையே என் கெம்பீர
F♯
சேவை
B
Thaeva Sevaiyae En Kempeera Sevai
B
தேவாவியில்
C♯m
நிறைந்
F♯
து ஆடிப்பாடுவேன்
B
Thaevaaviyil Nirainthu Aatippaaduvaen
...ஆராதிக்க
...aaraathikka

Aaraathikka Kootinom Chords Keyboard

B
aaraathikka Koo
F♯
tinom
B
aarppariththu
F♯
Paadiduvom
C♯m
valla Yesu Nal
F♯
Thaevan
E
ententum Avar Nam
B
Thaevan
B
thaeva Vaasasthalam
E
Entum Inpamaana
B
thae
B
makimai Thaevan Kiristhu
C♯m
Yesu Pirasannam
F♯
Ingae
B
B
makimai Makimaiyae! En
F♯
Manam Paaduthae
B
B
makkal Maththiyil
C♯m
En Maki
F♯
lchchi Ponguthae!
B
...aaraathikka
B
seeyon Pelanae! Ve
E
tti Sikaramae!
B
B
senaikalin Karththar
C♯m
Yesu Kiriyai
F♯
Seykiraar
B
B
jeevan Pelanum Aaseer
F♯
vaathamae Niththiya Jeevan
B
B
intum Enni
C♯m
l Ong
F♯
ki Nirkuthae!
B
...aaraathikka
B
karththar Samoo
E
kam En Vaalvin Maenmaiyae
B
B
karththar Yesu Raaja
C♯m
n Entum Uyar
F♯
nthu Nirkiraar
B
B
allaelooyaa En Aavi Paa
F♯
duthae Aaraathanai
B
B
alaku Ennai
C♯m
Kavarn
F♯
thu Konndathae!
B
...aaraathikka
B
thaeva Saayal
E
Sapaiyil Thontuthae
B
B
thaevar Naduvil
C♯m
Yesu Niyaayam
F♯
Seykiraar
B
B
thaeva Sevaiyae En Kempeera
F♯
sevai
B
B
thaevaaviyil
C♯m
nirain
F♯
thu Aatippaaduvaen
B
...aaraathikka

Aaraathikka Kootinom Chords Guitar


Aaraathikka Kootinom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aaraathikka Kootinom Chords in B Scale

Aarathikka koodinom Lyrics
தமிழ்